0914691003

dược sĩ tư vấn miễn phí

giao hàng miễn phí

sản phẩm chính hãng

mang lại giải pháp sức khoẻ và làm đẹp từ thiên nhiên

10 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai an toàn

Tình dục không cần phải nhàm chán khi bạn có một chiếc bụng lớn! Các tư thế quan hệ tình dục hàng đầu của chúng tôi khi mang thai chỉ cho bạn và bạn tình của bạn cách để có được sự thân mật và an toàn. những tư thế quan hệ tình dục khi mang thai an toàn bằng hình ảnh hướng dẫn !

HÃY ĐỐI MẶT VỚI NÓ – KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG THOẢI MÁI

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Có rất nhiều tư thế tình dục khác mà bạn có thể thực hiện cho sự sung sướng sau cực khoái đó.

Rốt cuộc, tình dục là về việc tận hưởng cơ thể, sự thân mật và gần gũi. Và nếu bạn lo lắng quan hệ tình dục thâm nhập có thể làm tổn thương em bé (nó sẽ không), vẫn còn những cách khác xung quanh đó!

Quan hệ tình dục không chỉ là sự thâm nhập, sự thân mật có rất nhiều hình thức, bao gồm hôn, khoái cảm vú, quan hệ tình dục bằng miệng, tưởng tượng và thậm chí là quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Quan hệ bằng miệng và bằng tay tình dục là những thành phần tuyệt vời cho đời sống tình dục của một cặp vợ chồng. Chơi với một số đồ chơi mới.

Và bây giờ hãy đến với những tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai cho các cặp vợ chồng sử dụng.

1. TRUYỀN GIÁO CỔ ĐIỂN

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Thích hợp cho: Đôi bạn thoải mái quan hệ tình dục khi mang thai cùng với  sự thâm nhập nông sâu hay nhẹ nhàng, tùy thuộc vào mức độ thoải mái của bạn.

Điều gì tốt cho: Nếu bạn mệt mỏi thì vị trí này cho phép bạn nằm ngửa và thư giãn trong khi đối tác của bạn làm hầu hết công việc! Nằm đối diện giúp trải nghiệm thân mật hơn và đối tác của bạn cũng có thể chạm vào bạn trong khi bạn quan hệ tình dục.

Những điều cần cẩn thận khi sử dụng tư thế này: Trong khi quan hệ, bạn có thể cảm thấy chóng mặt nếu bạn nằm ngửa. Nếu điều này xảy ra với bạn, hãy dùng gối để ngồi dậy một chút. Bất kể trong ba tháng, bạn có thể thấy thoải mái hơn khi làm điều này.

Bạn cũng có thể cảm thấy không thoải mái nếu đối tác của bạn đang đặt quá nhiều trọng lượng của anh ấy lên bụng của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cho anh ấy biết và chuyển vị trí sang nhà truyền giáo đã sửa đổi (bên dưới) nếu bạn phải.

lưu ý: Chồng không nên đè nặng lên vợ khi quan hệ tư thế này !

2. TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC KHI MANG THAI: MUỖNG

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Thích hợp cho: Tư thế này thật tuyệt nhưng đặc biệt là cho cảm giác tốt nhưng khi bụng của bạn gây khó khăn cho việc tiếp cận trực diện!

Trong tư thế quan hệ tình dục khi mang thai thứ nhất và thứ hai của bạn, bạn cũng có thể hỗ trợ bụng của bạn của bạn trên 1 chiếc gối và hơi lăn một chút về phía trước của bạn, giúp đối tác của bạn dễ dàng xâm nhập vào bạn hơn.

Những gì nó tốt cho: Với tư thế này, bàn tay của đối tác của bạn được tự do chạm vào bạn và kích thích âm vật của bạn trong quan hệ tình dục. Anh ấy cũng có thể dễ dàng di chuyển dương vật của bạn ra khỏi bạn và chà xát nó vào âm vật của bạn.

Điều cần cẩn thận: Sự thâm nhập có thể khá nông ở vị trí này, vì vậy nếu bạn thích nó sâu hơn một chút, nó có thể không phải là thứ dành cho bạn.

3. TƯ THẾ NÀNG Ở TRÊN

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Bạn cũng có thể nghiêng về phía trước ở tư thế quan hệ này, và giữ phía sau giường để được hỗ trợ thêm và kiểm soát độ nảy! Đối tác của bạn có thể tự chống đỡ lên gối để đưa anh ấy đến gần bạn hơn. Tư thế này cũng hoàn hảo cho một cực khoái trên ghế sofa trong phòng khách của đôi bạn!

Điều đó tốt cho: Vị trí này lý tưởng cho hầu hết phụ nữ vì bạn không cần phải mở rộng chân để quản lý nó. Đối tác của bạn có thể tiếp cận âm vật hoặc ngực của bạn trong khi bạn quan hệ tình dục. Các nghiên cứu cho thấy vị trí này mang lại cho phụ nữ nhiều khoái cảm hơn những người khác và đối tác của bạn nhận được kích thích hơn để có thể thấy bạn tuyệt đẹp như thế nào khi quan hệ!

Những điều cần cẩn thận:Ngồi xổm có thể trở nên khó khăn trong khi bạn đang mang thai, khi khó khăn hơn để hỗ trợ bụng bầu của bạn. Bạn có thể thử quỳ qua anh ấy để thay vào đó.

4. PHONG CÁCH DOGGY

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Với phong cách quan hệ tình dục này đặc biệt hữu ích cho bạn khi đang mang thai và bụng của bạn có thể cản trở.

Những gì nó tốt cho: Vị trí này là tuyệt vời để giảm áp lực lên lưng và xương chậu của bạn và là lý tưởng nếu bạn bị đau lưng hoặc xương chậu . Đối tác của bạn cũng có thể tiếp cận xung quanh và kích thích âm vật của bạn trong khi bạn quan hệ tình dục.

Nếu bạn cảm thấy ít năng lượng hơn, hãy thư giãn trọng lượng của bạn trên đệm và gối và chỉ cần tận hưởng trải nghiệm. Bạn cũng có thể thử vị trí này trên tay và đầu gối ở mép giường, với đối tác của bạn đứng dưới chân giường.

Những điều cần cẩn thận: Nếu bạn có hội chứng ống cổ tay hoặc đau cổ tay sau đó bạn có thể cần phải giảm áp lực bằng cách đứng dựa vào tường hoặc dựa vào ghế sofa.

Sự thâm nhập có thể khá sâu vì vậy hãy cho đối tác của bạn biết nếu cảm thấy quá khó chịu. Một cái gối giữa đáy của bạn và bụng dưới của anh ấy có thể giúp ngăn anh ấy đẩy quá xa vào trong bạn. Nghiêng người về phía trước cũng có thể làm cho vị trí này thoải mái hơn cho bạn. Nếu bạn quá thẳng, đôi khi nó có thể gây ra áp lực lên thành trước của âm đạo mà bạn có thể thấy khó chịu.

5. SỬ DỤNG TƯ THẾ QUAN HỆ CÂY KÉO KHI MANG THAI

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Thích hợp cho: Tháng mang thai thứ nhất và tháng mang thai thứ hai.

Điều đó tốt cho việc: Nằm đối diện có thể cảm thấy thực sự thân mật và yêu thương. Bạn có thể hôn, âu yếm và duy trì giao tiếp bằng mắt trong khi bạn quan hệ tình dục.

Điều cần cẩn thận: Không nhiều, vì sự thâm nhập có xu hướng khá nông ở tư thế này. Bạn có thể thấy thoải mái hơn khi đặt một cái đệm dưới vết sưng của bạn để giúp hỗ trợ nó trong quan hệ tình dục.

6. TƯ THẾ PHÍA SAU YÊN NGỰA

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Thích hợp cho: Mang thai tháng thứ nhất và thứ hai và có thể thứ ba tùy thuộc vào mức độ bạn cảm thấy thoải mái.

Điều đó tốt cho: Đối tác của bạn làm tất cả công việc ở vị trí này, vì vậy bạn có thể nằm ngửa và thư giãn, trong khi tay anh ấy có thể tự do kích thích ngực và âm vật của bạn.

Điều cần cẩn thận: Bạn có thể thấy thâm nhập khá nông ở vị trí này. Trong tam cá nguyệt thứ ba, bạn có thể cảm thấy hơi chóng mặt nếu nằm ngửa quá lâu. Nếu điều này xảy ra, sử dụng gối để chống đỡ ở một góc nhỏ và đảm bảo bạn nghiêng sang trái.

7. TRUYỀN GIÁO SỬA ĐỔI

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Thích hợp cho: Thời kỳ mang thai tháng thứ nhất, thứ hai và có thể thứ ba nếu bạn không bị chóng mặt khi nằm ngửa.

Điều đó tốt cho việc gì: Bạn có thể quấn chân quanh eo đối tác, kéo anh ấy vào và thiết lập tốc độ đẩy của anh ấy. Tay của đối tác của bạn cũng được tự do vuốt ve ngực của bạn và kích thích âm vật của bạn.

Những điều cần cẩn thận: Nếu bạn bắt đầu cảm thấy chóng mặt, hãy đặt một vài chiếc gối hoặc đệm phía sau lưng trên và đầu để chống đỡ nhẹ.

8. COWGIRL ĐẢO NGƯỢC

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Tư thế cowgirl đảo ngược liên quan đến bạn, hoặc đối tác mang thai, đứng trên người khác và là một lựa chọn tốt trong khi mang thai tháng thứ nhất và thứ hai, hãy chắc chắn để theo kịp sự kích thích âm vật ở vị trí này.

Tuy nhiên, nó có thể là thử thách sau này khi bụng của bạn trở thành một thử thách. Nếu vị trí này là một trong những mục yêu thích của bạn, bạn có thể điều chỉnh trọng lượng bằng cách ngả người ra sau và đặt cánh tay ra sau bạn để được hỗ trợ.

Quan hệ trong thời gian mang thai: Tuyệt vời bất cứ lúc nào, nhưng trong thời gian mang thai thứ hai và thứ ba, bạn sẽ thích vị trí này vì nó có thể giữ cho dạ dày của bạn không bị nén hoặc chạm vào, nếu bạn nhạy cảm ở đó.

10 tư thế quan hệ BJ đầy cảm xúc

9. TƯ THẾ THƯƠNG VỤ

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Nếu dưới 20 tuần, tư thế đứng sẽ hoạt động nếu đối tác của bạn ôm bạn quanh eo.

Sau 20 tuần, tình trạng trướng bụng có thể gây ra nhiều vấn đề về thăng bằng và khó khăn hơn với vị trí, cô nói, có nguy cơ bị ngã. Đối tác mang thai có thể đặt lòng bàn tay vào tường và dựa vào để ổn định. Nhưng tìm kiếm nền tảng vững chắc.

Tôi không khuyên bạn nên đứng trên bất cứ điều gì, một lần nữa vì mục đích an ninh và ổn định, cô nói. Không có khối yoga, không ghế, không thang.

Thử nghiệm điều này trong thời gian mang thai thứ nhất và thứ hai, nhưng khi bụng của bạn lớn lên, bạn có thể thấy khó khăn hơn để giữ vị trí này. Nếu điều đó làm hài lòng đối tác của bạn, bạn có thể tìm cách kết hợp nó vào gần cuối giao hợp.

10. TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG KHI MANG THAI

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Các cặp vợ chồng thuộc mọi loại hình có thể tận hưởng giao hợp ngồi, trong đó người mang thai ngồi trên ghế hoặc trên mép giường, đặt mình lên trên người bạn tình. Bạn cũng có thể chống đỡ bằng gối, hoặc nằm ngửa sớm hơn trong thai kỳ, hoặc nếu thoải mái.

Sau đó, đối tác của họ có thể dễ dàng tiếp cận với ngón tay, đồ chơi và miệng. Một trong hai người quỳ trước mặt bà bầu, hoặc kéo lên một chiếc ghế bên cạnh họ và đi đến thị trấn.

Tư thế này là tuyệt vời để cho cơ thể và bụng nghỉ ngơi.

Bài viết này hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục khi mang thai an toàn cho các cặp vợ chồng sử dụng, chúc các bạn có thời gian yêu thoải mái nhất trong thời kỳ thai nghén.

Theo eva.vn

Bài viết liên quan

Mật Ong Ruồi Rừng DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Mật Ong Ruồi Rừng được ong thợ tạo ra bằng cách thu thập phấn hoa từ các nguồn hoa dại trong rừng. Tác dụng của mật Ong Ruồi Rừng rất phong phú do nó có hàm lượng chất dinh dưỡng...

Hạt Tiêu Đen DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Hạt tiêu vừa là gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mọi nhà, vừa là thức quà gần gũi cho người thân và bằng hữu. Có lẻ không cần phải nói thêm nhiều về loại tiêu đen có...

Ớt Xiêm Rừng DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Ớt Xiêm hay còn gọi là ớt Mọi, thường mọc hoang dại trên các nương rẫy ở chỗ mình. Đây là loại ớt tuy có kích thước trái khá nhỏ nhưng mùi vị cay nồng, ( không gắt như các...

Cây mật nhân

Thứ Bảy, 25/07/2020
Cây mật nhân còn được biết đến với tên gọi cây bá bệnh. Đây là một loại cây được dân gian sử dụng khá nhiều trong nhiều bệnh lý khác nhau nên còn được gọi là cây bách bệnh. Mỗi...

Lá và hoa đu đủ đực

Thứ Bảy, 25/07/2020
Đu đủ vốn là loại cây quen thuộc với đời sống của người Việt Nam chúng ta. Ngoài việc là một loại trái cây vị thanh ngọt, thơm ngon, bổ dưỡng mà phần và lá hoa của cây đu đủ...

Thục quỳ

Chủ Nhật, 12/07/2020
Thục quỳ thường được trồng nhiều ở công viên, sân nhà,… với mục đích tô điểm cho không gian trở nên tươi đẹp, đồng thời làm tươi mát không khí. Bên cạnh đó, cây cũng được dùng làm thuốc, giúp...

Chuối hột rừng

Chủ Nhật, 12/07/2020
Chuối hột rừng vốn không xa lạ ở các tỉnh miền núi bởi là một loại cây dễ trồng. Đây cũng là một loại thực vật rất có giá trị về mặt dược liệu, mang đến tác dụng kích thích...

Nấm Ngọc Cẩu

Chủ Nhật, 05/07/2020
Theo Đông y, củ gió đất có tác dụng bổ máu và tráng thận. Do đó, dược liệu thường được sử dụng trong các bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hoặc đau lưng, mỏi gối...

Nấm lim xanh

Thứ Hai, 22/06/2020
Nấm lim xanh là một loại dược liệu quý hiếm, có nguồn gốc từ tự nhiên. Loại nấm này được mọc ra từ thân cây Lim mục đã chết. Nấm lim xanh có rất nhiều công dụng đối với sức...

Nhân sâm

Thứ Hai, 22/06/2020
Nhân sâm là dược liệu rất quý hiếm. Với tác dụng đại bổ ích nguyên khí, nhân sâm được ứng dụng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh như suy nhược, mệt mỏi, thiếu máu, hen phế quản, tiểu đường, hen...
dan-sam

Đan sâm

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đan sâm là bộ phận rễ được phơi khô của một loại cây cùng tên dùng để làm thuốc Đông y. Đan sâm còn được gọi cách khác là Tử đan sâm, Huyết căn, Xích sâm có vị đắng, hơi...
Nhục thung dung

Nhục thung dung

Chủ Nhật, 21/06/2020
Nhục thung dung là vị thuốc có nguồn gốc lâu đời, được biết đến với tác dụng nổi bật là hỗ trợ đời sống tình dục (bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực), chữa hiếm muộn, vô sinh, tăng...
Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) vốn được coi là một loại thảo dược quý hiếm vì có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Theo quan niệm của Đông y loại thải dược này được dùng để bồi bổ cơ...
Đinh lăng nếp

Đinh lăng nếp

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đinh lăng nếp là một vị thuốc quý chữa bệnh được lưu truyền từ xưa đến nay. Thảo dược này mang đến nhiều công dụng với sức khỏe như  giúp an thần, bổ trợ giấc ngủ, giảm đau nhức xương...

Giảo cổ lam

Chủ Nhật, 21/06/2020
Giảo cổ lam có tác dụng chống ung thư, ngăn ngừa lão hóa, giúp ăn ngủ tốt, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm béo, giảm căng thẳng mệt mỏi, cải thiện làn da… Nắm rõ các thông tin về loại...

Sâm xuyên đá

Chủ Nhật, 21/06/2020
Sâm xuyên đá có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp thấp và tiểu đường. Bên cạnh đó, dược liệu còn giúp tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới và ngăn ngừa bệnh ung thư. 1....
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Đắk Lắk – Bật mí những địa điểm phượt kỳ ảo không thể bỏ qua

Thứ Hai, 08/06/2020
Nổi tiếng với nền văn hóa cồng chiêng đặc sắc, cùng với đó là khung cảnh núi non trùng điệp, thơ mộng, Đắk Lắk trở thành địa điểm du lịch tuyệt vời thu hút du khách gần xa. Để giúp...
núi rừng Tây Nguyên

Thơm ngon men rượu ghè của vùng núi rừng Tây Nguyên

Chủ Nhật, 07/06/2020
Nếu có dịp du hí tại Kon Tum, được dịp tìm hiểu nền ẩm thực của vùng núi rừng này thì hãy nhớ đừng bỏ qua đặc sản rượu ghè. Đây chính là một thức uống đặc sản của đồng...
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu quý vùng Tây Nguyên

Thứ Ba, 26/05/2020
Tây Nguyên lợi thế về thổ nhưỡng và khí hậu đa dạng, với một hệ thực vật rừng phong phú, trong đó có nguồn tài nguyên cây thuốc như: Ngũ vị tử, Sơn tra, Đương quy, Bạch Truật, Đỗ trọng,...
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Phát triển nguồn tài nguyên cây thuốc và tri thức bản địa khu vực Tây Nguyên

Thứ Ba, 26/05/2020
Thông qua thực hiện đề tài: “Nghiên cứu xây dựng cơ sở khoa học cho mô hình quản lý tổng hợp hệ sinh thái núi Nam Trường Sơn nhằm bảo tồn và khai thác bền vững” .Tây Nguyên có 4782...
Sìn Sú Tây Nguyên

Thực hư rượu ngâm con bổ củi bổ thận tráng dương

Thứ Năm, 21/05/2020
Bổ củi là loài nào ? Bổ củi hay còn gọi là con Giã Gạo là bọ cánh cứng, có phần ngực khớp với phần bụng, đầu ngóc lên hạ xuống trông như bổ củi. Riêng về "nhà" của bổ...
sin su tây nguyên

Bổ thận tráng dương coi chừng liệt dương

Thứ Năm, 14/05/2020
Nhiều người tìm đến các bài thuốc bổ thận tráng dương với mong muốn trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, việc sử dụng một cách vô tội vạ và lạm dụng nó...
Dạ dày Thảo mộc Trần Kim Huyền

7 bài tập thể dục CỰC TỐT cho người đau dạ dày

Thứ Sáu, 29/05/2020
Tập luyện giúp đẩy lùi tình trạng đau dạ dày là một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay và được chuyên gia khuyên dùng. Các động tác kết hợp với hít thở trong tập luyện...
Kem Trị Mụn Trần Kim Huyền

Mụn nội tiết là bệnh lý như thế nào? Có dễ hết hay không?

Thứ Ba, 19/05/2020
Mụn nội tiết là một trong những bệnh lý liên quan đến da. Bệnh này không hiếm gặp và thường gây mất thẩm mỹ. Tuy không nguy hiểm nhưng bệnh lý này ảnh hưởng đến diện mạo, làm cho nhiều...

Bí quyết trị dị ứng ‘chuyện ấy’ giúp nàng tận hưởng trọn vẹn ‘cuộc yêu’

Thứ Năm, 17/10/2019
Dị ứng 'yêu” là bệnh hiếm gặp ở cả nam và nữ nhưng lại gây khá nhiều phiền toái trong trong các 'cuộc yêu'. Nếu tình trạng kéo dài có thể gây rạn nứt hôn nhân vì không thể sinh...