0914691003

dược sĩ tư vấn miễn phí

giao hàng miễn phí

sản phẩm chính hãng

mang lại giải pháp sức khoẻ và làm đẹp từ thiên nhiên

10 tư thế quan hệ BJ đầy cảm xúc

Cung cấp khoái cảm mạnh mẽ cho người đàn ông của bạn là một công việc tốt đòi hỏi rất nhiều điều. Bạn cần có tư duy đúng, các kỹ thuật BJ phù hợp, cũng như biết 10 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng cho nam cực khoái hoang dã để sử dụng cho người đàn ông của bạn, nếu bạn muốn làm cho nó tốt.

Tôi đã chia chúng thành 3 nhóm khác nhau: Cơ bản, Trung cấp & Nâng cao.

Những điều cần nắm khi BJ

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Nhưng trước khi đến với các tư thế bú mút dương vật bên dưới, tôi muốn dạy bạn một số điều quan trọng mà bạn cần biết để cung cấp cho người đàn ông của bạn một khoái cảm mạnh mẽ từ việc bạn bú mút dương vật cho anh ấy đáng kinh ngạc.

 • Luôn xây dựng kích thích trước – Trước khi bạn đặt môi lên cặc anh ta, bạn có thể tạo ra sự căng thẳng tình dục với người đàn ông của mình, để anh ta thực sự cầu xin bạn bú mút cho anh ta. Nếu gợi mở nhu cầu tình dục một chàng trai và làm cho anh ta điên cuồng với ham muốn và ham muốn trước khi thổi bay anh ta là điều mà bạn quan tâm, thì bạn có thể tìm hiểu chính xác cách thực hiện Chương 2 của Hướng dẫn công việc thổi của tôi ở chương trước nhé.
 • Làm cho anh ta hét lên với niềm vui – Chỉ sử dụng một hoặc hai kỹ thuật trên người đàn ông của bạn trong khi bú mút sẽ không gây hứng thú cho anh ta. Nếu bạn thực sự muốn giữ anh ta ở cạnh, thở hổn hển, rên rỉ và cong lưng như uống thuốc lắc thì bạn cần một loạt các kỹ thuật khác nhau trong hộp công cụ tình dục bằng miệng của bạn.
 • Kết thúc anh ta với sự hài lòng tối đa – Một khi bạn biết người đàn ông của mình gần đạt cực khoái và sắp xuất tinh, thì đó là lúc để kết thúc anh ta. Tôi đã dành toàn bộ một chương của Hướng dẫn công việc bú ở bài trước để đảm bảo người đàn ông của bạn sụp đổ hoàn toàn trong niềm hạnh phúc khi anh ta đạt được cực khoái và xuất tinh.
Tư thế BJ cơ bản

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Đây là 3 tư thế dễ thực hiện nhất. Chúng rất dễ thực hiện bởi vì chúng cung cấp cho bạn một lượng lớn quyền kiểm soát đối với việc bú mút dương vật của bạn. Vì vậy, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc vô tình đưa dương vật của người đàn ông của bạn quá sâu vào miệng và gây ho / nghẹt thở. Họ cũng không yêu cầu bất kỳ màn nhào lộn điên rồ hay siêu linh hoạt nào cả.

Nếu bạn có rất ít kinh nghiệm với việc bú mút dương vật cho chồng của mình hoặc bạn có phản xạ bịt miệng quá mức (phản xạ nghẹn cổ họng), thì tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách học và sử dụng 3 tư thế BJ này.

Tư thế quan hệ bằng miệng cho nam – quỳ Knowing Blowjob

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Tư thế Knowing Blowjob, chúng tôi sẽ coi là tư thế bj ‘tiêu chuẩn’ vì đã cho một chàng trai một khoái cảm mạnh mẽ khi anh ta đứng lên. Để thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng bạn quỳ trước người đàn ông của bạn, bạn chỉ cần đối mặt với anh ta và sau đó quỳ xuống trong khi người đàn ông của bạn vẫn đứng thẳng như hình bên dưới.

Điều này có nghĩa là đầu của bạn sẽ khá phù hợp với vùng háng của anh ấy như trong hình minh họa, giúp anh ấy dễ dàng hơn khi cho anh ấy một khoái cảm mạnh mẽ.

Tại sao bạn nên yêu tư thế quan hệ bằng miệng cho nam quỳ Knowing Blowjob

Mặc dù tư thế quan hệ bằng miệng cho nam quỳ Knowing Blowjob được nhiều người coi là vị trí bj ‘tiêu chuẩn’ và đôi khi thậm chí hơi nhàm chán, nhưng nhiều người vẫn coi đó là vị trí BJ tốt nhất trong số tất cả vì có nhiều biến thể của nó và bạn không cần quá linh hoạt để thực hiện nó. Bạn cũng có thể nhanh chóng vào tư thế quỳ trong vài giây, điều đó thật hoàn hảo khi bạn và người đàn ông của mình bị cuốn vào cái nóng của khoảnh khắc.

Việc sử dụng tư thế Công việc Quỳ Thổi, bạn có thể cho người đàn ông của mình một khoái cảm mạnh mẽ ngay cả trong khi anh ta đang ngồi trên một chiếc ghế dài, giường, ghế dài hoặc ghế. Điều quan trọng là làm một chút thử nghiệm để xem cả bạn và anh ấy thích gì nhé !

Lợi ích của việc quan hệ vợ chồng tốt đối với sức khỏe

Lời khuyên bổ sung cho tư thế quan hệ bằng miệng cho nam khi quỳ

 • Bảo vệ đầu gối của bạn – Cân nhắc sử dụng 1 chiếc gối dưới đầu gối khi thực hiện tư thế Quỳ Thổi kèn cho chồng nhé, nếu không bạn có thể bị bầm tím đầu gối, đặc biệt nếu bạn nghỉ ngơi một lúc.
 • Nơi để làm điều đó – Phòng ngủ hoặc bất cứ nơi nào xung quanh nhà là hoàn hảo để bú mút dương vật cho người đàn ông của bạn khi quỳ gối, nhưng đừng quên phòng tắm. Đó là nơi hoàn hảo để làm anh ấy ngạc nhiên.
 • Quỳ gối hoặc ngồi xổm – Đôi khi bạn có thể rơi vào tình huống không muốn quỳ xuống (sàn cứng, v.v.). Bạn hãy ngồi xổm là giải pháp hoàn hảo nhất đó.
 • Tiếp cận xung quanh – Khi bạn quỳ gối, có rất nhiều việc bạn có thể làm bằng tay để kích thích và tạo thêm khoái cảm cho anh ấy, đơn giản là xoa bóp bi của anh ấy hoặc thậm chí tiếp cận và chơi với tuyến tiền liệt của anh ấy.
Tư thế quan hệ bằng miệng cho nam ngồi trên ghế của ông chủ

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Tư thế ngồi trên ghế của ông chủ được đặt tên từ thực tế là người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy “giống như một ông chủ” khi bạn cho anh ta hơi ngã người dựa về phía sau. Nó cũng được đặt tên từ thực tế là người đàn ông sẽ ngồi xuống khi bạn cho anh ta khoái cảm quan hệ tình dục bằng miệng. Trong khi người đàn ông của bạn sẽ ngồi xuống, bạn sẽ quỳ gối như trong tư thế bú mút dương vật khi quỳ.

Khi nào nên sử dụng tư thế ngồi ghế ông chủ

Nếu bạn ở trong phòng ngủ với người đàn ông của mình, thật dễ dàng để bắt đầu sử dụng tư thế Ghế của ông chủ trên người anh ta, đặc biệt nếu anh ta nằm trên mép giường với đôi chân trên sàn. Một nơi tốt hơn để sử dụng nó là trong khi anh ta đang ngồi xem TV, trên máy tính hoặc ăn một cái gì đó.

Tất cả những gì bạn cần làm là từ từ bước đến gần anh ấy, nhìn vào mắt anh ấy, rồi từ từ bắt đầu kích thích anh ấy bằng tay của bạn trước khi đưa đầu cho anh ấy sở hữu. Nó sẽ hoàn toàn khiến anh ta mất cảnh giác và không có một người đàn ông thẳng nào trên hành tinh sẽ ngăn cô gái của anh ta làm điều này.

Lời khuyên bổ sung cho tư thế quan hệ ngồi trên ghế của ông chủ

 • Roleplay – Một cách thực sự tuyệt vời để đưa tư thế Chủ tịch, ông chủ hay Boss lên một tầm cao mới là giới thiệu một yếu tố giả tưởng hoặc nhập vai. Hãy thử mặc một chiếc váy và áo / áo gợi cảm để bạn trông giống như một cô thư ký. Sau đó từ từ làm theo cách của bạn với anh ta trước khi cho anh ta một khoái cảm nóng bỏng.
 • Bất ngờ một nửa thời gian – Lần tới khi bạn và người đàn ông của bạn ở nhà một mình và anh ấy đang xem đội bóng yêu thích của mình trên TV, hãy đợi đến trước giờ nghỉ, sau đó háy làm thứ gì đó mà bạn biết anh ấy thấy không thể cưỡng lại như đồ lót hoặc thậm chí là một đôi giày cao gót gợi cảm, đi vào phòng và không nói một lời, bắt đầu bú mút dương vật cho anh ấy và sử dụng tư thế ngồi trên ghế của ông chủ. Bạn có thể khá chắc chắn rằng người đàn ông của bạn sẽ hạnh phúc cho dù đội của anh ta thắng hay thua!
 • Buộc xuống – Nếu bạn muốn chiếm ưu thế hơn một chút với anh ta, hãy thử trói tay anh ta vào tay ghế và mắt cá chân của anh ta vào chân ghế trước khi đi cho anh ta sướng.
Tư thế quan hệ bằng miệng cho nam BJ thường xuyên

Tư thế BJ thường xuyên là tư thế mà hầu hết các cô gái sử dụng với người đàn ông của họ trong phòng ngủ.

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Cách thực hiện tư thế BJ thường xuyên

Thực hiện các tư thế BJ thường xuyên là  cực kỳ dễ dàng. Người đàn ông của bạn cần nằm ngửa với hai chân mở rộng. Sau đó, bạn cần nằm sấp trên giường bên dưới người đàn ông của bạn với đầu của bạn bởi đáy quần của người đàn ông của bạn như trong hình minh họa. Sau đó, đó chỉ là vấn đề cho anh ta một khoái cảm khi bạn bú mút cậu nhỏ.

Lời khuyên bổ sung về tư thế quan hệ tình dục bằng miệng cho nam BJ thường xuyên

 • Tắt đèn – Nếu bạn chưa bao giờ cho một việc như bây giờ định làm trước đó, thì bạn có thể cảm thấy khá lo lắng. Một cách tuyệt vời để giúp giảm áp lực là tắt đèn trước khi thực hiện với anh ta. cách khác để giúp bạn cảm thấy bớt lo lắng hơn là cho anh ấy những sự kích thích bên dưới tấm trải giường.
 • Nghỉ ngơi tiện dụng – Nếu bạn cho người đàn ông của mình một sự kích thích trong một thời gian dài, bạn có thể thấy rằng miệng và hàm của bạn bắt đầu mệt mỏi. Một cách tuyệt vời để cho nó nghỉ ngơi, nhưng thay vào đó để tiếp tục làm hài lòng người đàn ông của bạn là bắt đầu cho anh ta một sự kích thích bằng tay handjob.
 • Cách di chuyển tới trung tâm thành phố – Nếu bạn muốn chuyến đi suôn sẻ để đến tư thế BJ Thường xuyên, thì hãy đợi cho đến khi bạn ở trên người đàn ông của mình. Bạn có thể hôn theo cách của bạn từ môi xuống cổ đến ngực đến bụng anh ấy cho đến khi bạn ở háng anh ấy.
 • Tay trên dạ dày – Trong khi cho anh ta khoái cảm khi được bú mút dương vật ở tư thế này, hãy thử đặt một hoặc cả hai tay lên bụng hoặc ngực của anh ta. Làm điều này là thân mật và nóng bỏng hơn nhiều so với chỉ đặt chúng trên giường.
 • Yêu cầu anh ấy giữ mái tóc của bạn – Nếu bạn có mái tóc dài mà bạn cảm thấy đang cản trở, thì hãy để anh ấy giữ nó ra khỏi trong khi bạn tập trung vào nhiệm vụ trong tay.
Tư thế BJ trung cấp

Một khi bạn cảm thấy thoải mái với các vị trí cơ bản của BJ ở trên, bạn nên thử một số vị trí trung gian này. Mỗi tư thế bú mút này giúp người đàn ông của bạn kiểm soát nhiều hơn một chút về độ sâu của bạn, vì vậy nếu cổ họng của bạn rất nhạy cảm, hãy cẩn thận!

Nhân tiện, đây được gọi là các tư thế bú mút dương vật trung cấp bởi vì họ cần thêm một chút kỹ năng từ bạn để thực hiện chúng.

Tư thế quan hệ bằng miệng cho nam rạp chiếu phim

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Thực hiện tư thế Rạp chiếu phim liên quan đến cả hai đối tác ngồi cạnh nhau như trong rạp chiếu phim. Sau đó, bạn chỉ cần người phụ nữ nghiêng người trong khi vẫn ngồi để bắt đầu bú liếm dương vật cho anh ta.

Với tư thế này, bạn không nhất thiết phải thực hiện tư thế Rạp chiếu phim trong rạp chiếu phim. Bất cứ nơi nào thoải mái, như trong khi xem TV ở nhà là tốt nhất.

Thực hiện tư thế chậm lại

Nếu bạn chưa quen với tất cả những điều này, bạn có thể háo hức dùng thử. Nhưng bạn sẽ thấy rằng người đàn ông của bạn sẽ đánh giá cao sự xây dựng kích thích lên nó. Vì vậy, thay vì chỉ khóa quần của anh chàng và mút cặc của anh ta, hãy thử bắt đầu chậm hơn.

Đầu tiên bạn nhẹ nhàng xoa bóp anh ấy bên ngoài quần, bằng cách dùng tay xoa nhẹ lên dương vật và tinh hoàn của anh ấy. Sau đó khoảng một phút, thò tay vào trong quần và cho anh ta một cái sự kích thích bằng tay chậm trong vài phút. Sau khi xây dựng kích thích xong, giờ là lúc để bắt đầu thực sự cho anh ta một khoái cảm mạnh mẽ khi bạn bú mút.

Lời khuyên bổ sung cho tư thế bú mút dương vật cho nam rạp chiếu phim

 • Sử dụng đôi bàn tay đó – Ở vị trí này, bạn có thể sử dụng bàn tay của bạn để xoa bóp tinh hoàn của anh ấy và cũng có thể sử dụng chúng để vuốt ve con cặc của anh ấy.
 • Trao cho anh ta quyền kiểm soát – Một cách tuyệt vời để tăng gia vị cho tư thế này, là đặc biệt nếu bạn thích người đàn ông của mình kiểm soát, thì hãy cho phép anh ta kiểm soát tốc độ và độ sâu bằng cách bạn đưa anh ta lên đầu của bạn. Tất nhiên, nếu bạn không thích anh ấy làm điều này, hãy nói để cho anh ấy biết!
Tư thế quan hệ bằng miệng cho nàng gối đùi

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Tư thế cho nàng gối đùi blowjob là một tư thế tuyệt vời vì nó thoải mái hơn rất nhiều so với các vị trí khác như tư thế Rạp chiếu phim và tư thế Face Fuck .

Cách thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng cho nàng gối đùi

Để thực hiện tư thế Gối Đùi trên người đàn ông của bạn, bạn thực sự sẽ sử dụng đùi của anh ấy làm gối. Người đàn ông của bạn vào tư thế bằng cách nằm xuống với chân dưới của anh ấy ở phía trước chân trên của anh ấy như trong hình minh họa, mà anh ấy nên cố gắng tránh ra xa một chút. Sau đó, bạn cần tựa đầu lên đùi anh ấy trong khi cũng nằm nghiêng về phía bạn. Sau đó, bạn chỉ cần đưa con cặc của chồng vào miệng của bạn và bắt đầu cho anh ta khoái cảm như bạn thường làm.

Lời khuyên bổ sung cho tư thế quan hệ bằng miệng cho nàng gối đùi

Để thực hiện Gối đùi, bạn có thể nằm đối diện với anh chàng của mình, điều này có thể cho phép anh ta ăn thịt bạn như trong hình minh họa ở trên. Nói cách khác, nó sẽ cho phép bạn thực hiện vị trí 69 với anh ta. Nhưng bạn không cần phải làm vậy. Bạn có thể tựa đầu vào đùi anh ấy trong khi phần còn lại của cơ thể không gần với anh ấy.

 • Quấn quanh – Bạn có thể giúp bản thân thoải mái hơn bằng cách vòng tay quanh đùi / eo trên của người đàn ông để kéo anh ấy vào bạn.
 • Ra ngoài phòng ngủ – Một điều tuyệt vời khác về tư thế gối đùi là bạn không nhất thiết phải thực hiện nó trên giường. Nếu bạn thích, bạn có thể thực hiện nó trên sàn trải thảm hoặc thậm chí trên ghế sofa, nếu nó đủ lớn.
 • Thời gian Cunnilingus – Mặc dù đây là một vị trí tuyệt vời để cung cấp cho người đàn ông của bạn một khoái cảm khi bú liếm dương vật mạnh mẽ, bạn cũng có thể sử dụng nó khi anh ta thực hiện cunnilingus trên bạn.
Tư thế quan hệ bằng miệng cho chồng, bác sĩ BJ

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Tư thế của bác sĩ BJ được đặt tên từ thực tế là người đàn ông của bạn sẽ ngả trên ghế sofa giống như anh ta nếu anh ta ở trong phòng khám cho một buổi trị liệu tâm lý. Nếu bạn đang tìm kiếm các kỹ thuật sex bằng miệng để thực hiện trên người đàn ông của mình ở vị trí này.

Cách thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng cho chồng, cô bác sĩ BJ

Để vào tư thế này, người đàn chồng của bạn sẽ cần nằm xuống ghế sofa trên lưng và đặt một số gối dưới đầu để anh ta có thể thoải mái. Giường của bạn cũng hoạt động hoàn hảo cho việc này. Tiếp theo, bạn cần phải quỳ xuống như khi bạn ở vị trí bj Kneeling và bắt đầu cho anh ấy một bj như bình thường.

Bác sĩ là một cách tuyệt vời để đối xử với người chồng của bạn, đặc biệt nếu anh ta vừa về nhà sau một ngày dài làm việc mệt mỏi vì tất cả những gì anh ta cần làm là nằm ngửa và tận hưởng nó.

Lời khuyên bổ sung cho tư thế quan hệ bằng miệng cho chồng, bác sĩ BJ

 • Bàn tay của bạn – Hãy thoải mái sử dụng bàn tay của bạn trong khi cho anh ấy một sự kích thích ở tư thế này. Dưới đây là một số mẹo làm việc tay từ Hướng dẫn công việc tay để thêm gia vị. Và đừng quên chú ý đến các khu vực nhạy cảm khác của anh ấy, như bi, bóng của anh ấy và đáy chậu và thậm chí tuyến tiền liệt của anh ấy.
 • Bàn tay của anh ấy – Nếu bạn thích, người đàn ông của bạn có thể kiểm soát được việc nhảy bằng cách đặt tay lên phía sau đầu bạn. Anh ấy cũng có thể chạy tay qua lưng bạn trong khi bạn đang bú liếm dương vật cho anh ấy. Ngoài ra, nếu bạn có mái tóc dài, thì người đàn ông của bạn có thể giữ nó tránh vương víu.
 • Một bất ngờ rất nóng – Nếu bạn muốn gây bất ngờ và đối xử với người chồng của mình khi ở tư thế Bác sĩ, tại sao bạn không xem phim khiêu dâm để anh ấy xem trong khi bạn bận rộn cho anh ấy một sự kích thích mạnh mẽ. Đây là nơi một máy tính xách tay sẽ rất tiện dụng.

Một khi bạn cảm thấy thoải mái khi thử các tư thế bú mút dương vật cho nam này, đã đến lúc chuyển sang thử một số tư thế nâng cao hơn để mút liếm cho người đàn ông của bạn.

Tư thế BJ nâng cao

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Giống như tôi đã đề cập trong phần giới thiệu bên trên, bạn có thể tin rằng các tư thế quan hệ bằng miệng cho nam tiên tiến này mang lại cho người đàn ông của bạn niềm vui hơn nhiều so với các vị trí trung gian và cơ bản. Nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Các vị trí này nằm trong phần nâng cao vì chúng khó thực hiện hơn.

Tất cả các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này cho phép người đàn ông của bạn kiểm soát nhiều hơn và bạn ít kiểm soát hơn, đó là một thay đổi lớn đối với một số chàng trai, và bạn có thể thấy nó cũng khá nóng bỏng. Nói cách khác, người đàn ông của bạn sẽ quyết định dương vật của anh ta sẽ đi sâu vào miệng bạn như thế nào. Vì vậy, nếu bạn có cổ họng nhạy cảm, bạn nên thử các tư thế quan hệ bằng miệng cơ bản hoặc trung cấp thôi nhé !

Và nếu bạn đã thoải mái cho dương vật người đàn ông của mình sâu họng, thì cả hai bạn sẽ ngưỡng mộ các tư thế dưới đây:

Tư thế đối mặt

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Tư thế mặt quái “Face blowjob” là người đàn ông của bạn sẽ ở vị trí thống trị và sẽ có nhiều quyền kiểm soát bạn, trong khi bạn sẽ ở vị trí phục tùng hơn nhiều và sẽ cần phải tin tưởng người đàn ông của bạn.

Cách thực hiện tư thế mặt quái

Để vào tư thế quan hệ mặt quái, bạn cần nằm ngửa trên giường và đặt vài chiếc gối dưới đầu. Người đàn ông của bạn sau đó sẽ đứng trên đầu gối và đối mặt với bạn. Anh ấy sẽ có một đầu gối ở hai bên ngực của bạn, ngay dưới nách của bạn. Dương vật của anh ấy sẽ ở ngay trước miệng bạn. Bắt đầu bằng cách hôn và liếm nó và sau đó đưa nó vào miệng của bạn để bắt đầu cho anh ta một khoái cảm.

Người đàn ông của bạn có thể túm lấy đầu bạn và kiểm soát mức độ bạn đưa anh ta vào sâu, nhưng hãy chắc chắn để cho anh ta biết nếu bạn không thích điều này.

Lời khuyên bổ sung cho tư thế mặt quái

 • Hãy bắt đầu chậm – Tôi luôn khuyên bạn nên bắt đầu mà không có tay anh ấy trên đầu vì điều này giúp bạn kiểm soát nhiều hơn để bạn không vô tình ho, hay bị bịt miệng hoặc nghẹt thở khi bú mút dương vật của anh ấy.
 • Niềm vui thêm – Trong khi cho người đàn ông của bạn một khoái cảm ở tư thế này, bạn có thể dùng tay để chạy lên xuống hoặc bạn có thể chạm vào vùng dưới háng của anh ấy để bắt đầu xoa bóp tinh hoàn, đáy chậu và thậm chí cả tuyến tiền liệt của anh ấy để gia tăng thêm khoái cảm.
 • Hoàn hảo cho khuôn mặt – Một trong những điều tuyệt vời về vị trí mặt quái là bạn đã ở vị trí để người đàn ông của bạn cho bạn một khuôn mặt thích thú đầy ma quái khi anh ấy xuất tinh.

Cunnilingus – Điều tuyệt vời về tư thế mặt quái là bạn cũng có thể sử dụng nó cho người đàn ông của mình! Chỉ cần bắt anh nằm xuống và sau đó giẫm chân anh. Nếu bạn muốn trở nên nổi trội hơn, bạn thậm chí có thể túm tóc anh ấy và kéo mặt anh ấy lại gần bạn để chống lại.

Tư thế bú mút dương vật cho nam Jack Hammer

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Tư thế bú mút Jack Hammer tương tự như nhiều cách với tư thế quan hệ tình dục của Pile Driver vì người đàn ông của bạn sẽ ngồi xổm lên xuống trong khi bạn ở ngay dưới anh ta. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn sẽ cho anh ta khoái cảm tử việc bú liếm, không quan hệ tình dục.

Cách thực hiện tư thế bú mút dương vật cho nam Jack Hammer

Để vào tư thế Jack Hammer, trước tiên bạn cần bắt đầu bằng cách ngồi xuống một bề mặt tương đối vững chắc, giống như sàn trải thảm. Người đàn ông của bạn sau đó sẽ đứng ngay trên bạn để anh ấy đứng trên bạn và dương vật của anh ấy ở ngay trên đầu bạn. Tiếp theo, bạn cần nghiêng đầu phải ra sau và từ từ kéo dương vật của người đàn ông xuống về phía miệng bằng tay.

Hãy chậm rãi và cẩn thận khi kéo dương vật của anh ấy xuống để không làm tổn thương anh ấy.

Người đàn ông của bạn sau đó có thể từ từ ngồi xổm lên xuống để con cặc của anh ta đi vào và ra khỏi miệng bạn, cho anh ta quan hệ bằng miệng.

Lời khuyên bổ sung cho tư thế bú mút dương vật cho nam Jack Hammer

 • Hãy cẩn thận – Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện Jack Hammer trên bề mặt chắc chắn, không phải giường để người đàn ông của bạn có thể dễ dàng giữ thăng bằng. Nếu anh ta không thể, thì anh ta có thể trượt và ngã và có thể làm tổn thương bạn hoặc chính anh ta một cách tình cờ.
 • Bịt miệng – Đừng để người đàn ông của bạn quá say mê trong tư thế Jack Hammer. Anh ta chỉ cần ngồi xổm lên xuống vài cm. Nếu anh ta đi quá xa và bắt đầu đi quá sâu, thì anh ta có thể kích hoạt phản xạ bịt miệng của bạn, điều mà tôi đoán là điều mà bạn không muốn!
 • Tuy nhiên, nếu bạn thích làm sâu sắc người đàn ông của mình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng vị trí này sẽ có miệng và cổ họng của bạn thẳng hàng, khiến cho việc nhổ sâu vào anh ta dễ dàng hơn nhiều so với các vị trí như vị trí công việc Điện ảnh hoặc Face Fuck .
 • Sử dụng bàn tay của bạn – Bạn cũng có thể sử dụng tay của mình ở tư thế Jack Hammer. Hãy thử quấn một bàn tay quanh gốc dương vật của anh ấy để bạn có thể kiểm soát tốt hơn mức độ bạn đưa anh ấy vào miệng.
 • Kết thúc khuôn mặt – Nếu bạn thích lấy một khuôn mặt từ người đàn ông của bạn, thì bạn đang ở vị trí hoàn hảo để nhận được một. Tất cả những gì chàng của bạn phải làm là kéo ra và lùi lại vài cm để anh ấy xuất tinh trên khuôn mặt của bạn.
Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng cho nam, nằm ngửa “Lie Back”

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Tư thế bú mút dương vật Lie Back có lẽ là tư thế tiên tiến nhất trong tất cả các tư thế bú mút dương vật mà tôi chia sẻ. Tôi khuyên bạn không nên dùng nó cho người mới bắt đầu !

Cách thực hiện tư thế quan hệ tình dục bằng miệng cho nam, nằm ngửa “Lie Back”

Khi bạn thực hiện Lie Back với anh chàng của bạn, thật khó để kiểm soát mức độ bạn đưa dương vật anh ta vào sâu. Để giúp bạn thư giãn khi đưa nó vào sâu, tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của mình về cách đút sâu họng mà không bị bịt miệng, cụ thể là phần này của hướng dẫn cách chơi sâu, nơi bạn sẽ học cách kiểm soát phản xạ bịt miệng của mình.

Để vào tư thế Lie Back, bạn cần nằm xuống giường trên lưng. Bạn cần đặt mình sao cho toàn bộ cơ thể của bạn nằm trên giường, nhưng đầu của bạn nên được treo ở bên cạnh giường, để bạn có thể dễ dàng nghiêng nó về phía sau và đưa dương vật người đàn ông của bạn vào miệng.

Một lợi ích tuyệt vời của vị trí này là miệng và cổ họng của bạn sẽ thẳng hàng với nhau giúp cho cổ họng của anh ta dễ dàng hơn một chút mà không bịt miệng khi so sánh với các vị trí như gối đùi và bác sĩ BJ các tư thế bú mút mà miệng và cổ họng của bạn không thẳng hàng.

Người đàn ông của bạn nên đứng trên sàn nhà bằng đầu của bạn, nhưng anh ta có thể phải cúi xuống một chút tùy thuộc vào độ cao của giường của bạn. Anh ấy nên bắt đầu bằng cách từ từ nghiêng về phía trước trong khi vẫn đứng thẳng để bạn có thể đưa dương vật của anh ấy vào miệng.

Lời khuyên bổ sung tư thế quan hệ tình dục bằng miệng cho nam, nằm ngửa “Lie Back”

 • Chậm lúc đầu – Điều quan trọng là người đàn ông của bạn đưa nó từ từ lúc đầu. Ngẩng đầu lên có thể rất mất phương hướng khi bạn thử lần đầu tiên, khiến bạn khó tập trung vào việc cho anh ấy một khoái cảm.
 • Giữ kiểm soát – Hãy thử đặt tay lên chân / thắt lưng của người đàn ông của bạn để giúp bạn kiểm soát độ sâu và tốc độ bạn đưa anh ấy vào miệng. Tất nhiên, nếu bạn thích anh ấy là người kiểm soát, thì đừng lo lắng về điều này.
 • Kích thích thêm núm vú của bạn – Nếu bạn thích sự kích thích núm vú từ người đàn ông của mình, thì anh ấy ở vị trí hoàn hảo để làm điều đó.
Tư thế bú mút dương vật thợ sửa ống nước “Plumber blowjob”

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Tư thế Plumber blowjob chỉ là một phần mở rộng của vị trí quan hệ mặt quái, ngoại trừ lần này bạn chỉ cần kiểm soát nhiều hơn một chút.

Cách thực hiện tư thế bú mút dương vật thợ sửa ống nước “Plumber blowjob”

Để thực hiện tư thế Thợ sửa ống nước với người đàn ông của bạn, bạn cần nằm ngửa. Chồng hay bạn trai của bạn sẽ ở trên ! Đầu gối của anh ấy sẽ ở hai bên đầu của bạn, và cánh tay của bạn sẽ nằm trên chân dưới hoặc giường của anh ấy. Dương vật của người đàn ông của bạn nên ở ngay trên miệng của bạn.

Bạn sẽ cần đặt một vài chiếc gối dưới đầu để bạn có thể thoải mái đưa dương vật của anh ấy vào miệng. Sau đó, bạn chỉ cần bắt đầu cho anh ta sự kích thích. Đó là nó. Người đàn ông của bạn sẽ không làm gì nhiều ngoài việc đứng yên trong tư thế Thợ sửa ống nước trừ khi bạn thích anh ta kiểm soát, trong trường hợp đó anh ta có thể đẩy lùi và tiến vào miệng bạn.

Lời khuyên bổ sung tư thế bú mút dương vật thợ sửa ống nước “Plumber blowjob”

 • Cánh tay của bạn – Hãy chắc chắn rằng cánh tay của bạn được tự do để bạn có thể đẩy người đàn ông của mình ra khỏi bạn nếu bạn cần. Rốt cuộc, thật khó để nói chuyện với miệng của bạn.
 • Mặt? – Bạn sẽ thấy rằng không dễ để di chuyển trong tư thế Thợ sửa ống nước, vì vậy hãy chắc chắn rằng người đàn ông của bạn nói với bạn khi anh ta chuẩn bị tinh thần để bạn có thời gian tránh đường nếu bạn không muốn nuốt tinh trùng.

Tư thế bú mút dương vật bạn sử dụng khi trao cho người đàn ông của bạn một khoái cảm mạnh. Nếu bạn nghiêm túc về việc mang lại cho người đàn ông của mình những khoái cảm điên rồ và khiến anh ta hết lòng vì bạn, thì bạn có thể muốn kiểm tra họ với các tư thế khác nhau và cách bú liếm khác nhau.

Tham khảo sản phẩm Sìn Sú Tây Nguyên giúp cậu bé được dẻo dai

Nam giới thú thật rằng khi họ được phụ nữ thực hiện BJ sẽ kích thích hơn nữa sự ham muốn tình dục và dễ lên đỉnh hơn bởi dương vật của chàng sẽ được kích thích bằng lưỡi, miệng, môi hay răng. Bj vô cùng kích thích dương vật nam nếu người vợ biết cách khiến cho nam giới không trụ lâu được. Chính vì lẽ đó anh em có thể tham khảo sản phẩm Sìn Sú Tây Nguyên để thời gian BJ được lâu.

Sìn Sú được biết tới là một loại thảo dược lâu đời  của người Ê-đê có công dụng giúp quan hệ được dẻo dai, khắp phục xuất tinh sớm, giúp phái mạnh lấy lại phong độ trong chuyện giường chiếu.

sìn sú tây nguyên

 • Là sản phẩm không chứa thành phần hóa học nên có thể sử dụng lâu dài mà không gây ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, không tác dụng phụ.
 • Dùng cho mọi đối tượng nam giới trên 18 tuổi.
 • Khi sử dụng Sìn Sú không nhất thiết phải quan hệ liền như các thuốc kích dục nam mà các bạn có thể quan hệ sau vài tiếng thậm chí qua ngày hôm sau vẫn lâu xuất tinh.
 • Khi sử dụng không cần kiêng rượu bia.
 • Dễ dàng thực hiên các tư thế quan hệ kích thích nhất mà không lo “ ra sớm “
 • Tiện lợi khi sử dụng với tác dụng hiệu quả bất ngờ đã được các chàng trai làng chứng minh. SÌN SÚ giúp bạn tự tin trong cuộc “ yêu “ và dễ dàng mang lại cực khoái cho bạn tình nhiều lần.
 • Hiệu quả mang lại lâu dài mà không cần phụ thuộc vào thuốc như các sản phẩm sinh lý trên thị trường.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Nguồn : LOVESTORE

Bài viết liên quan

Mật Ong Ruồi Rừng DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Mật Ong Ruồi Rừng được ong thợ tạo ra bằng cách thu thập phấn hoa từ các nguồn hoa dại trong rừng. Tác dụng của mật Ong Ruồi Rừng rất phong phú do nó có hàm lượng chất dinh dưỡng...

Hạt Tiêu Đen DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Hạt tiêu vừa là gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mọi nhà, vừa là thức quà gần gũi cho người thân và bằng hữu. Có lẻ không cần phải nói thêm nhiều về loại tiêu đen có...

Ớt Xiêm Rừng DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Ớt Xiêm hay còn gọi là ớt Mọi, thường mọc hoang dại trên các nương rẫy ở chỗ mình. Đây là loại ớt tuy có kích thước trái khá nhỏ nhưng mùi vị cay nồng, ( không gắt như các...

Cây mật nhân

Thứ Bảy, 25/07/2020
Cây mật nhân còn được biết đến với tên gọi cây bá bệnh. Đây là một loại cây được dân gian sử dụng khá nhiều trong nhiều bệnh lý khác nhau nên còn được gọi là cây bách bệnh. Mỗi...

Lá và hoa đu đủ đực

Thứ Bảy, 25/07/2020
Đu đủ vốn là loại cây quen thuộc với đời sống của người Việt Nam chúng ta. Ngoài việc là một loại trái cây vị thanh ngọt, thơm ngon, bổ dưỡng mà phần và lá hoa của cây đu đủ...

Thục quỳ

Chủ Nhật, 12/07/2020
Thục quỳ thường được trồng nhiều ở công viên, sân nhà,… với mục đích tô điểm cho không gian trở nên tươi đẹp, đồng thời làm tươi mát không khí. Bên cạnh đó, cây cũng được dùng làm thuốc, giúp...

Chuối hột rừng

Chủ Nhật, 12/07/2020
Chuối hột rừng vốn không xa lạ ở các tỉnh miền núi bởi là một loại cây dễ trồng. Đây cũng là một loại thực vật rất có giá trị về mặt dược liệu, mang đến tác dụng kích thích...

Nấm Ngọc Cẩu

Chủ Nhật, 05/07/2020
Theo Đông y, củ gió đất có tác dụng bổ máu và tráng thận. Do đó, dược liệu thường được sử dụng trong các bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hoặc đau lưng, mỏi gối...

Nấm lim xanh

Thứ Hai, 22/06/2020
Nấm lim xanh là một loại dược liệu quý hiếm, có nguồn gốc từ tự nhiên. Loại nấm này được mọc ra từ thân cây Lim mục đã chết. Nấm lim xanh có rất nhiều công dụng đối với sức...

Nhân sâm

Thứ Hai, 22/06/2020
Nhân sâm là dược liệu rất quý hiếm. Với tác dụng đại bổ ích nguyên khí, nhân sâm được ứng dụng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh như suy nhược, mệt mỏi, thiếu máu, hen phế quản, tiểu đường, hen...
dan-sam

Đan sâm

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đan sâm là bộ phận rễ được phơi khô của một loại cây cùng tên dùng để làm thuốc Đông y. Đan sâm còn được gọi cách khác là Tử đan sâm, Huyết căn, Xích sâm có vị đắng, hơi...
Nhục thung dung

Nhục thung dung

Chủ Nhật, 21/06/2020
Nhục thung dung là vị thuốc có nguồn gốc lâu đời, được biết đến với tác dụng nổi bật là hỗ trợ đời sống tình dục (bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực), chữa hiếm muộn, vô sinh, tăng...
Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) vốn được coi là một loại thảo dược quý hiếm vì có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Theo quan niệm của Đông y loại thải dược này được dùng để bồi bổ cơ...
Đinh lăng nếp

Đinh lăng nếp

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đinh lăng nếp là một vị thuốc quý chữa bệnh được lưu truyền từ xưa đến nay. Thảo dược này mang đến nhiều công dụng với sức khỏe như  giúp an thần, bổ trợ giấc ngủ, giảm đau nhức xương...

Giảo cổ lam

Chủ Nhật, 21/06/2020
Giảo cổ lam có tác dụng chống ung thư, ngăn ngừa lão hóa, giúp ăn ngủ tốt, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm béo, giảm căng thẳng mệt mỏi, cải thiện làn da… Nắm rõ các thông tin về loại...

Sâm xuyên đá

Chủ Nhật, 21/06/2020
Sâm xuyên đá có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp thấp và tiểu đường. Bên cạnh đó, dược liệu còn giúp tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới và ngăn ngừa bệnh ung thư. 1....
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Đắk Lắk – Bật mí những địa điểm phượt kỳ ảo không thể bỏ qua

Thứ Hai, 08/06/2020
Nổi tiếng với nền văn hóa cồng chiêng đặc sắc, cùng với đó là khung cảnh núi non trùng điệp, thơ mộng, Đắk Lắk trở thành địa điểm du lịch tuyệt vời thu hút du khách gần xa. Để giúp...
núi rừng Tây Nguyên

Thơm ngon men rượu ghè của vùng núi rừng Tây Nguyên

Chủ Nhật, 07/06/2020
Nếu có dịp du hí tại Kon Tum, được dịp tìm hiểu nền ẩm thực của vùng núi rừng này thì hãy nhớ đừng bỏ qua đặc sản rượu ghè. Đây chính là một thức uống đặc sản của đồng...
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu quý vùng Tây Nguyên

Thứ Ba, 26/05/2020
Tây Nguyên lợi thế về thổ nhưỡng và khí hậu đa dạng, với một hệ thực vật rừng phong phú, trong đó có nguồn tài nguyên cây thuốc như: Ngũ vị tử, Sơn tra, Đương quy, Bạch Truật, Đỗ trọng,...
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Phát triển nguồn tài nguyên cây thuốc và tri thức bản địa khu vực Tây Nguyên

Thứ Ba, 26/05/2020
Thông qua thực hiện đề tài: “Nghiên cứu xây dựng cơ sở khoa học cho mô hình quản lý tổng hợp hệ sinh thái núi Nam Trường Sơn nhằm bảo tồn và khai thác bền vững” .Tây Nguyên có 4782...
Sìn Sú Tây Nguyên

Thực hư rượu ngâm con bổ củi bổ thận tráng dương

Thứ Năm, 21/05/2020
Bổ củi là loài nào ? Bổ củi hay còn gọi là con Giã Gạo là bọ cánh cứng, có phần ngực khớp với phần bụng, đầu ngóc lên hạ xuống trông như bổ củi. Riêng về "nhà" của bổ...
sin su tây nguyên

Bổ thận tráng dương coi chừng liệt dương

Thứ Năm, 14/05/2020
Nhiều người tìm đến các bài thuốc bổ thận tráng dương với mong muốn trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, việc sử dụng một cách vô tội vạ và lạm dụng nó...
sìn sú tây nguyên

6 điểm khiến bạn ngỡ ngàng nếu muốn thăng hoa cùng nhau

Thứ Tư, 06/05/2020
Có những điều bạn tưởng thế này mà lại là thế kia. Chuyện phòng the luôn chứa đựng những bất ngờ. Chỉ dưới 15% các đôi 'lên đỉnh' cùng lúc Nếu các bạn luôn cố gắng để đạt cực khoái...

Làm gì để ứng phó với sự cố “tuột xích giữa đường”?

Thứ Năm, 20/02/2020
Có ông chồng âm thầm tự chữa, chuẩn bị phong độ, nhưng khi “sáp trận” bị bà vợ nói một câu xúc phạm làm mất hết ý chí chiến đấu. Có 2 phiền muộn mà nam giới thường phải đối...

Giám đốc tuổi 50 rụng rời phát hiện vợ dùng đồ chơi tình dục

Chủ Nhật, 26/05/2019
Sau lần phát hiện vợ dùng đồ chơi tình dục, giám đốc 50 tuổi sinh chứng lãnh cảm. Ông thừa nhận, mỗi lần chạm mặt vợ, cảm giác thấy sợ hãi. Nhiều năm qua, chuyên gia tâm lý Trịnh Trung...