0914691003

dược sĩ tư vấn miễn phí

giao hàng miễn phí

sản phẩm chính hãng

mang lại giải pháp sức khoẻ và làm đẹp từ thiên nhiên

Những Ngày Xa Chồng

Đang call video thì chồng đứng dậy, nó thấy hình như anh không mặc quần, chắc vừa ở ngoài về, cởi quần dài ra khỏi khó chịu. 1Đúng là anh không mặc quần thật, cái áo chùm hết rồi cũng không nhìn thấy gì hết, anh lom khom với cái quần soóc mặc vào, nó trêu:
– Đứng thẳng người lên xem nào.
– Không (mặt bẽn lẽn)
– Ơ kia, đi mà.
– Đi đâu. Thì đứng đây (khi này đã mặc xong) và đứng thẳng người.
– Thế thì nói chuyện gì. Đi anh, nhìn tý thôi. Nó nài nỉ, nhìn anh với vẻ chờ đợi.
– Không.
– Nói nốt lần cuối có đứng dậy không.
– Không.
Nó endcall ngay lập tức. Anh call lại nhưng nó từ chối, anh nhắn:
– Sao vậy em
– Chán.
– Thế anh ấy nhé.
– Thôi. Không phải miễn cưỡng.
Nó thoát zalo, lướt đọc tin tức về em Nhung Trúc Bạch nổi nhất fb ngày hôm nay để giết thời gian, để vơi đi nỗi trống trải.

sìn sú tây nguyên
Nó cũng muốn được trải nghiệm cảm giác chat sex như bao cặp yêu xa khác, cũng vài lần thử gợi ý chồng nhưng chồng nó chả hiểu cái mẹ gì cả. Nó bảo:” em nhớ chồng quá, muốn ôm chồng ngủ, muốn rúc vào ngực chồng, muốn cầm….”. “Uh, em ngủ sớm đi khỏi mệt”.
Quen anh khi chân ướt chân ráo lên thủ đô để học, 2 người trọ gần khu nhau. Qua 1 năm thì yêu, nó cũng không nhớ chính xác thời điểm anh phá trinh nó, chỉ nhớ buổi trưa nằm ôm nhau như mọi khi, tự dưng anh đè nó ra, từ từ nhét cái khúc thịt cứng ngoài vào người nó. Vừa bất ngờ, vừa run, vừa lâng lâng hạnh phúc nên nó không phản đối, thật ra cũng giãy giụa 1 chút gọi là giữ giá tý, chứ trong tâm nó yêu anh thật lòng nên muốn dâng hiến cho anh. Nghĩ lại đúng là ngu thật.
Lần đầu biết đến cái ấy của đàn ông, vừa sợ, vừa lạ, vừa kích thích. Anh cũng nhẹ nhàng, từ từ nên nó chỉ đau xíu thôi, nhấp nhấp một lúc thì anh xuất ra ngoài. Nó ngây thơ đến mức sợ có thai phải vội đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp. Khổ, quê 1 cục biết gì về giáo dục giới tính đâu cơ chứ.
Sau đó cũng thi thoảng lắm 2 người mới quan hệ lại, hình như vài tháng, hay cả năm gì đó, cuộc sống sinh viên cũng nhiều biến cố, giận dỗi, ghen tuông, chuyển phòng, thi cử, gia đình cấm đoán. Sau khi tốt nghiệp thì hai người quan hệ thường xuyên hơn, tuần gặp nhau 1 lần, tháng gặp nhau 1 lần… Khi dọn về ở chung, nó bắt đầu biết đến truyện s*x, phim s*x, nhưng tuyệt nhiên nó chưa hề biết cái cảm giác lên đỉnh, cái sướng tê l*n như trong truyện. Và nó đã biết giả vờ rên.
Nó ngẫm, và nó tự tìm được câu trả lời. Anh không hề có khúc dạo đầu, đè nó ra là nhét vào, dập dập vài cái là ra. Có đôi khi nó mới bắt đầu cảm thấy khác, cảm thấy sương sướng thì anh ra rồi.
Nhưng cứ khi gần anh, nó lại luôn muốn quan hệ, không phải vì sướng l*n, vì nó có được sướng bao giờ đâu. Nó yêu anh, mỗi khi quan hệ dù rất chóng vánh, nó thấy 2 cơ thể hòa quyện, gần gũi. Chỉ vậy thôi là hạnh phúc rồi. Sau khi tốt nghiệp thì 2 người dọn về ở chung.

sìn sú tây nguyên
Nó vẫn nhớ cô bạn thân kể :
-Tao cứ tích vỏ bcs cuối tháng dọn 1 thể, hôm qua dọn đếm đc 25 cái vỏ
Nó trợn tròn mắt:
– Tối nào cũng chiến hả?
– Ừ, tối đi ngủ cứ phải làm nháy mới ngủ được không bứt rứt lắm.
Nó băn khoăn, trong khi đôi nhà mình 1 tuần 1 lần là ok rồi, mà thiên hạ họ khỏe thật.
Cuộc sống êm đềm trôi qua, yêu đc 5 năm thì cưới, chuyện vợ chồng thì vẫn vậy. Đến bây giờ là tròn 7 năm thành vợ chồng. Tối đi ngủ trần chuồng ôm nhau, sở thích của nó là nằm cầm chim chồng ngủ mới ngon, mặc dù lúc bthg chim chỉ to hơn ngón tay cái 1 chút. 2 tuần, thậm chí 3 tuần vợ chồng gần nhau 1 lần.
Và nó biết, anh yêu thương nó thật lòng, càng ngày càng yêu. Nó chẳng xinh, mặt bthg thậm chí đầy mụn, dáng thì lùn tịt. Anh yêu vì con người mộc mạc, tốt bụng của nó, vì dù khó khăn thế nào nó vẫn gắn bó với anh. Nhưng trong sâu thẳm nó vẫn cứ khao khát, thấy thiếu thốn.
Ngta nói đúng, cứ ngu ngu lại hạnh phúc, chứ cái kiểu nửa vời nó thật khó chịu. Nó bắt đầu biết rằng cuộc sống td của 2 vợ chồng nó thật nhàm chán, đơn điệu trong khi ngoài xã hội thì phong phú, hấp dẫn. Nó thường để các bài viết về hướng dẫn đưa vợ lên đỉnh, về các tư thế, về oral s*x, về kegel chữa xuất tinh sớm…trên màn laptop, nó giả vờ như vô tình đang xem dở rồi đứng dậy đi có việc để khi anh ngồi máy thì anh đọc nhưng anh chẳng thèm đọc bao giờ. Gửi file vào zalo bắt anh nghiên cứu mà anh cũng chẳng đọc. Đôi khi thèm, nó bắt anh xoa lưng, cọ râu, đọc truyện s*x cho nó nghe nhưng anh chẳng mảy may cảm xúc.
Vậy đấy. Nó hết cách.
Hiện tại thì vợ chồng mỗi người một nơi, thi thoảng anh mới lên thăm nó 1 lát, thi thoảng nó mới về nhà 1 hôm (con cho về ngoại tránh covid). Xa nhau cả tháng, tối ngủ cũng vồ vập đc 1 nháy xong lắm ra ngủ.
Tuần trước, 2 vợ chồng đi từ Hà Nam về HP, từ Đồng Văn nó bắt đầu mò mẫm, ngoài quần, khi qua khỏi trạm soát vé, nó lôi hẳn ra khỏi quần mà ngậm, mà nút, mà liếm. Anh mò tay lật váy nó lên nhưng nó cản, muốn anh phải lái xe bằng 2 tay cho an toàn.
– Trước đây khi mới biết đến mút ch*m, em là muốn làm cho chồng sướng, đổi cảm giác cho chồng, còn bây giờ thì em nghiện rồi, em ngậm nó, mút nó vì bản thân em thích, thèm muốn.
– Thật à?
– Ừm.
Anh tụt hẳn quần ra. Nó hăng say mà liếm, mà đá lưỡi, thi thoảng nhìn qua Cam thấy đường đông lại ngừng lại cho anh tập trung lái xe. Miệng ngậm, mút như mút kẹo, liếm như liếm kem, tay thì sục ch*m trong khi lưỡi không ngừng nghịch ngợm đầu khấc.
Đi cả tiếng đồng hồ trong tình trạng như vậy, đến gần tp HD anh không nhịn được nữa, tạt xe vào ven đường. Trời tối ít người đi lại nên không ai để ý, anh ngả ghế, kéo nó ngồi lên lòng và hôn, tay thì cầm khúc thịt nhét vào cái l*n ướt nhẹp của nó. Nó nhún nhẩy như cưỡi ngựa, nó nhổm lên mà dập, nó dướn mông cho 2 cái dính chặt vào nhau, thi thoảng có xe đi qua nó lại nằm áp xuống mà mút ti, cắn ti anh, hôn anh
– Anh thích không?
– Thích
– Sướng không?
– Ư..ư..Sướng lắm em.
– Anh sướng gì?
– Anh sướng ch*m lắm. Em…ơi…a….a..
– Dạ anh!
– Vợ chồng mình…càng ngày…ấy … càng sướng… em nhỉ.
Nó mỉm cười nhưng trong lòng buồn làm sao. Nó đã thấy sướng gì đâu thì anh đã ra rồi.
Tối hôm sau anh chở nó đến chỗ làm, nó chả biết cách bao xa, đi khoảng 2h xe chạy.
Thói quen của nó là đi ngủ cứ phải cầm chim chồng, nên hôm nay lên xe ngồi nó lại mò tay cầm ch*m chồng mặc dù ch*m vừa bé vừa ngắn (chắc bé bằng 1/2-1/3 mấy con ch*m nó biết, biết thôi chứ chưa dám thử vì lúc đó vừa sợ vừa không dám vượt rào). Thi thoảng anh vẫn nói là đi vệ sinh thấy ch*m chúng nó to thế, của mình bé tý. Được 1 lúc cơn thèm của nó nổi lên, anh lại tụt quần cho nó ngậm như hôm trước.
Đến tới nơi anh mặc quần và xách đồ cho nó. Anh nửa muốn về ngay nửa muốn ngủ lại.
– Tý chồng về rồi, chẳng biết hôm nào mới gặp lại. ôm chồng cho đỡ nhớ. Một mình em bầu bí lủi thủi nhớ chồng nhớ con (bầu 4 tháng)
– Sáng mai anh về sớm.
Nó quỳ thụp xuống mà ngậm. Nó bắt anh kéo éo lên che mặt, không cho anh nhìn xuống. Nó muốn được thỏa cơn thích mà không phải ngượng nghịu. Lưỡi liếm dọc từ gốc lên đầu khấc, liếm vòng tròn xoay quanh trụ. Khi cả con ch*m đã đủ ướt át, nó ngậm cả cái đầu bóng nhẫy vào miệng, môi siết chặt, lưỡi chạy vòng quanh, quấn lấy như con rắn đang trườn. Tay ôm trọn 2 hòn bi chảy xệ mà nhào lặn, mà mân mê. Rồi lại ôm trọn gốc con ch*m, tay sục lên sục xuống, miệng giật giật từ trên xuống dưới như cái máy đầm nền trong khi cái lưỡi vẫn không ngừng chuyển động.
Được 1 lúc anh nói đứng mỏi chân nên nó dừng lại, 2 người nằm xuống, nó gối đầu lên tay anh, ôm anh thật chặt vì mai phải xa anh rồi. Được 30s, thì nó nghe tiếng thở đều đều cùng tiếng ngáy của anh.

sìn sú tây nguyên

Bình thường phải 2 tuần, 3 tuần anh mới hồi để quan hệ lại, đây mới hôm qua thì sao anh đã làm gì được. Nó biết vậy nhưng nó vẫn cứ thấy một cái gì đó hụt hẫng, tủi thân. Quay mặt đi, nước mắt bắt đầu chảy, rồi từng tiếng nấc, từng cái rung vai. Anh vẫn ngủ mặc dù nó đang gối đầu lên tay anh. Có lẽ tiếng nấc khá to làm anh tỉnh. Anh hỏi nó làm sao vậy, làm sao mà khóc.
Phi dậy ra cửa sổ đứng, ngoài trời đang bắt đầu có hạt mưa, thi thoảng loang loáng ánh chớp. Nó không kìm nén được, nó nấc lên không ngừng, nước mắt lã chã rơi. Anh vẫn nằm yên. Khóc chán chẳng ai dỗ, nó lại đến bên giường, nằm xuống cạnh anh.
– Hôm qua anh bảo, vợ chồng mình càng ấy càng sướng, anh biết tại sao không? Em luôn học hỏi cái mới, cải thiện kỹ năng để chiều chồng, muốn càng ngày càng hoàn thiện bản thân. Nếu trước kia em chỉ biết thụ động, chỉ biết nằm im thì bây giờ em đã chủ động, em thay đổi cách thức để anh được thỏa mãn. Còn anh thì sao? Anh là đàn ông nhưng năm lần bảy lượt em cố tình có, vô tình có, nói thẳng toẹt ra cũng có để anh thay đổi nhưng 13 năm nay em ở bên cạnh anh thì anh vẫn như ngày nào. Trước kia còn trẻ thì bảo ngờ nghệch đã đành, giờ 36-37 tuổi rồi kỹ năng phải khác chứ. Anh có khi nào nghĩ đến cảm nhận của em không? Cứ thèm thì đè em ra, nhét vào, dập dập vài cái đã ra, xong ngủ thẳng cẳng chả nhìn ngó gì đến vợ nữa. Hai người gắn bó với nhau hoặc vì tiền hoặc vì tình. Tiền anh đưa em đc bao nhiêu với đồng lương 6tr/tháng không đủ mình anh. Tình, tình yêu anh nói dành cho em thể hiện được bao, td anh mang đến cho em cung bậc cảm xúc gì?
Nó cứ thế mà tuôn 1 tràng. Anh ôm ghì nó vào lòng
– Anh xin lỗi. Tại chỗ ý liếm được 1 tý nó ra nhiều nước cứ nhơm nhớp ở môi anh không ấy được nữa.
Ôi giời ơi, nó đọc truyện, xem phim thì thấy bọn đàn ông mà bím càng ra nước chúng nó càng thích, lại còn liếm bằng sạch. Chồng mình thì lại không thích.
Chán chả muốn nghĩ gì nữa. Nó ngủ 1 mạch đến sáng mặc cho ngoài trời mưa gió thét gào.
Đến bây giờ cũng không biết 13 năm bên anh vì cái gì. Nhưng trong tim vẫn không chấp nhận ai khác ngoài anh. Và nó biết trong tim anh cũng không có ai khác ngoài nó. Đôi khi buồn thiu là thế, chỉ cần anh ôm vào lòng, nói câu xin lỗi là giận hờn tan biến. Chẳng ai hoàn hảo, chọn nhau rồi thì nhìn những tốt đẹp của nhau để sống thôi.

Theo eva.vn

Tham khảo sản phẩm Sìn Sú giúp quan hệ được dẻo dai

SÌN SÚ là giải pháp hiệu quả, an toàn, sản phẩm mà để thanh niên làng ( dân tộc Ê-đê ) mỗi lần lao động mệt mõi mà vẫn sung sức trong chuyện “ấy” chúng ta có thể dùng lâu dài và không bị phụ thuộc vào Sìn.

Bên cạnh đó để có một đời sống tình dục khỏe mạnh cần chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

SIN SU TAY NGUYEN

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Bài viết liên quan

Mật Ong Ruồi Rừng DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Mật Ong Ruồi Rừng được ong thợ tạo ra bằng cách thu thập phấn hoa từ các nguồn hoa dại trong rừng. Tác dụng của mật Ong Ruồi Rừng rất phong phú do nó có hàm lượng chất dinh dưỡng...

Hạt Tiêu Đen DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Hạt tiêu vừa là gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mọi nhà, vừa là thức quà gần gũi cho người thân và bằng hữu. Có lẻ không cần phải nói thêm nhiều về loại tiêu đen có...

Ớt Xiêm Rừng DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Ớt Xiêm hay còn gọi là ớt Mọi, thường mọc hoang dại trên các nương rẫy ở chỗ mình. Đây là loại ớt tuy có kích thước trái khá nhỏ nhưng mùi vị cay nồng, ( không gắt như các...

Cây mật nhân

Thứ Bảy, 25/07/2020
Cây mật nhân còn được biết đến với tên gọi cây bá bệnh. Đây là một loại cây được dân gian sử dụng khá nhiều trong nhiều bệnh lý khác nhau nên còn được gọi là cây bách bệnh. Mỗi...

Lá và hoa đu đủ đực

Thứ Bảy, 25/07/2020
Đu đủ vốn là loại cây quen thuộc với đời sống của người Việt Nam chúng ta. Ngoài việc là một loại trái cây vị thanh ngọt, thơm ngon, bổ dưỡng mà phần và lá hoa của cây đu đủ...

Thục quỳ

Chủ Nhật, 12/07/2020
Thục quỳ thường được trồng nhiều ở công viên, sân nhà,… với mục đích tô điểm cho không gian trở nên tươi đẹp, đồng thời làm tươi mát không khí. Bên cạnh đó, cây cũng được dùng làm thuốc, giúp...

Chuối hột rừng

Chủ Nhật, 12/07/2020
Chuối hột rừng vốn không xa lạ ở các tỉnh miền núi bởi là một loại cây dễ trồng. Đây cũng là một loại thực vật rất có giá trị về mặt dược liệu, mang đến tác dụng kích thích...

Nấm Ngọc Cẩu

Chủ Nhật, 05/07/2020
Theo Đông y, củ gió đất có tác dụng bổ máu và tráng thận. Do đó, dược liệu thường được sử dụng trong các bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hoặc đau lưng, mỏi gối...

Nấm lim xanh

Thứ Hai, 22/06/2020
Nấm lim xanh là một loại dược liệu quý hiếm, có nguồn gốc từ tự nhiên. Loại nấm này được mọc ra từ thân cây Lim mục đã chết. Nấm lim xanh có rất nhiều công dụng đối với sức...

Nhân sâm

Thứ Hai, 22/06/2020
Nhân sâm là dược liệu rất quý hiếm. Với tác dụng đại bổ ích nguyên khí, nhân sâm được ứng dụng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh như suy nhược, mệt mỏi, thiếu máu, hen phế quản, tiểu đường, hen...
dan-sam

Đan sâm

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đan sâm là bộ phận rễ được phơi khô của một loại cây cùng tên dùng để làm thuốc Đông y. Đan sâm còn được gọi cách khác là Tử đan sâm, Huyết căn, Xích sâm có vị đắng, hơi...
Nhục thung dung

Nhục thung dung

Chủ Nhật, 21/06/2020
Nhục thung dung là vị thuốc có nguồn gốc lâu đời, được biết đến với tác dụng nổi bật là hỗ trợ đời sống tình dục (bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực), chữa hiếm muộn, vô sinh, tăng...
Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) vốn được coi là một loại thảo dược quý hiếm vì có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Theo quan niệm của Đông y loại thải dược này được dùng để bồi bổ cơ...
Đinh lăng nếp

Đinh lăng nếp

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đinh lăng nếp là một vị thuốc quý chữa bệnh được lưu truyền từ xưa đến nay. Thảo dược này mang đến nhiều công dụng với sức khỏe như  giúp an thần, bổ trợ giấc ngủ, giảm đau nhức xương...

Giảo cổ lam

Chủ Nhật, 21/06/2020
Giảo cổ lam có tác dụng chống ung thư, ngăn ngừa lão hóa, giúp ăn ngủ tốt, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm béo, giảm căng thẳng mệt mỏi, cải thiện làn da… Nắm rõ các thông tin về loại...

Sâm xuyên đá

Chủ Nhật, 21/06/2020
Sâm xuyên đá có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp thấp và tiểu đường. Bên cạnh đó, dược liệu còn giúp tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới và ngăn ngừa bệnh ung thư. 1....
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Đắk Lắk – Bật mí những địa điểm phượt kỳ ảo không thể bỏ qua

Thứ Hai, 08/06/2020
Nổi tiếng với nền văn hóa cồng chiêng đặc sắc, cùng với đó là khung cảnh núi non trùng điệp, thơ mộng, Đắk Lắk trở thành địa điểm du lịch tuyệt vời thu hút du khách gần xa. Để giúp...
núi rừng Tây Nguyên

Thơm ngon men rượu ghè của vùng núi rừng Tây Nguyên

Chủ Nhật, 07/06/2020
Nếu có dịp du hí tại Kon Tum, được dịp tìm hiểu nền ẩm thực của vùng núi rừng này thì hãy nhớ đừng bỏ qua đặc sản rượu ghè. Đây chính là một thức uống đặc sản của đồng...
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu quý vùng Tây Nguyên

Thứ Ba, 26/05/2020
Tây Nguyên lợi thế về thổ nhưỡng và khí hậu đa dạng, với một hệ thực vật rừng phong phú, trong đó có nguồn tài nguyên cây thuốc như: Ngũ vị tử, Sơn tra, Đương quy, Bạch Truật, Đỗ trọng,...
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Phát triển nguồn tài nguyên cây thuốc và tri thức bản địa khu vực Tây Nguyên

Thứ Ba, 26/05/2020
Thông qua thực hiện đề tài: “Nghiên cứu xây dựng cơ sở khoa học cho mô hình quản lý tổng hợp hệ sinh thái núi Nam Trường Sơn nhằm bảo tồn và khai thác bền vững” .Tây Nguyên có 4782...
Sìn Sú Tây Nguyên

Thực hư rượu ngâm con bổ củi bổ thận tráng dương

Thứ Năm, 21/05/2020
Bổ củi là loài nào ? Bổ củi hay còn gọi là con Giã Gạo là bọ cánh cứng, có phần ngực khớp với phần bụng, đầu ngóc lên hạ xuống trông như bổ củi. Riêng về "nhà" của bổ...
sin su tây nguyên

Bổ thận tráng dương coi chừng liệt dương

Thứ Năm, 14/05/2020
Nhiều người tìm đến các bài thuốc bổ thận tráng dương với mong muốn trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, việc sử dụng một cách vô tội vạ và lạm dụng nó...

Gục ngã từ cái nhìn đầu tiên với thiên thần nội y Pichana Yoosuk

Thứ Năm, 15/08/2019
Thôi thì ráng gượng lại xem cho hết bộ ảnh rồi hãy gục nha anh em. [embed]https://duocthaotribenh.vn/tin-tuc/doi-song-tinh-duc/cach-phan-biet-sin-su-that-gia/[/embed]

Lời khuyên ” vàng ” cách phòng chống bệnh gout

Thứ Sáu, 03/05/2019
Gout là một bệnh rối loạn chuyển hóa thường gặp. Nguyên nhân do tăng nồng độ acid uric trong máu làm tổn thương đến các cơ quan khác nhau của cơ thể, hay gặp nhất là ở khớp. Bệnh gout...
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Màn dạo đầu quan hệ nên kéo dài trong bao lâu là đủ?

Chủ Nhật, 07/06/2020
Màn dạo đầu quan hệ nếu quá nhanh và gấp gáp sẽ khiến cảm hứng cơ thể phái nữ chưa trỗi dậy. Nhưng nếu kéo dài quá lâu sẽ khiến cao trào trọng tâm nhanh đứt đoạn, gây mệt mỏi...