0914691003

dược sĩ tư vấn miễn phí

giao hàng miễn phí

sản phẩm chính hãng

mang lại giải pháp sức khoẻ và làm đẹp từ thiên nhiên

Khám phá cảm giác khi quan hệ của cả nam và nữ

Quan hệ tình dục là nhu cầu cơ bản của cả nam lẫn nữ. Trong quá trình quan hệ cả nam và nữ đều sẽ lần lượt trải qua 4 giai đoạn với 4 cảm xúc khác nhau trước khi đạt đến cực khoái. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cảm giác khi quan hệ của cả nam và nữ trong bài viết dưới đây và bí quết giúp nam giới đi đến đích cùng bạn tình.

1. Những cảm xúc thăng hoa của nam giới trong quá trình quan hệ tình dục

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Những cảm xúc thăng hoa là điều mà mỗi người đều sẽ nhận được sau mỗi lần hoan ái. Tuy nhiên, nam giới thường đạt đỉnh nhanh hơn nữ giới trong khoảng 15 phút. Chính vì vậy, những cảm giác khi quan hệ của nam giới cũng sẽ có những sự khác biệt trong từng khoảng thời gian.

1.1. Cảm giác kích thích ở giai đoạn đầu quan hệ

Khi mới bắt đầu quá trình quan hệ thì cả nam và nữ đều sẽ có chung cảm giác kích thích này. Đối với nam giới, cảm xúc kích thích thường duy trì từ vài phút và có thể kéo dài đến vài giờ. Biểu hiện qua việc dương vật dần trở nên cương cứng hơn mức bình thường, hơi thở dồn dập và nhịp tăng lên.

1.2. Cảm giác hưng phấn toàn cơ thể

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Sau khi màn kích thích kéo dài sẽ chuyển thể sang cảm giác hưng phấn. Lúc này, nhiệt độ cơ thể nam giới sẽ tăng cao, một số vùng da như ngực, lưng, cổ và mặt có thể trở nên ửng đỏ. Nhịp tim và hơi thở đều tăng nhanh và trở nên dồn dập hơn mức bình thường rất nhiều lần. Đặc biệt, dương vật của nam giới lúc này sẽ trở nên cương cứng ở mức cực đại.

Nhu cầu tiếp xúc cơ thể đối phương lúc này sẽ tăng lên và quá trình giao hợp sẽ trở nên vô cùng mãnh liệt. Các động tác sẽ được thay đổi từ chậm dần lên nhanh và lặp lại trong suốt quá trình quan hệ. Thời gian cảm xúc hưng phấn này có thể kéo dài trong bao lâu còn tùy thuộc vào thể trạng, sức khỏe cũng như một vài yếu tố khác của cơ thể nam giới.

1.3. Cảm giác lên đỉnh

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Đây chính là giai đoạn cảm giác khi quan hệ đạt mức cao nhất hay còn gọi là giai đoạn xuất tinh. Lúc này, quá trình giao hoan đã đạt đến thăng hoa, những cảm xúc ở cả nam và nữ đều như vỡ òa và đạt cực khoái. Các bộ phận cơ ở tay, chân, trở nên căng lên. Nhịp tim và hơi thở dồn dập và động tác giao hợp vì thế mà trở nên nhanh chóng, gấp rút hơn.

Cảm giác cực khoái chỉ kéo dài trong khoảng thời gian vài giây. Dương vật co rút nhanh hơn và tinh dịch từ hành niệu đạo sẽ được xuất ra ngoài. 

1.4. Giai đoạn phục hồi sau quan hệ

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Sau khi đã đạt cực khoái và xuất tinh, cơ thể nam giới sẽ bước vào giai đoạn phục hồi. Nhịp tim và hơi thở trở lại bình thường, cơ thể dần thả lỏng. Giai đoạn này kéo dài trong bao lâu sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng cặp đôi. Thông thường, nam giới sẽ cần thời gian khôi phục nhanh hơn nữ giới.

Đây chính là những giai đoạn cảm giác mà nam giới có thể đạt được trong quá trình quan hệ tình dục. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố từ sức khỏe, tình trạng cơ thể của bản thân cũng như của đối phương mà thời gian quan hệ của từng cặp đôi sẽ khác nhau.

2. Những cảm giác khi quan hệ có thể đạt được ở nữ giới trong từng giai đoạn

Ở nữ giới các cảm giác khi quan hệ cũng trải qua trong 4 giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ mang đến cho chị em phụ nữ những cảm xúc cũng như những sự biến đổi khác nhau của cơ thể. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem sự thay đổi của cơ thể cũng như các cảm xúc của nữ giới có gì khác so với nam giới trong từng cung bậc giai đoạn.

2.1. Cảm xúc kích thích khi vừa bắt đầu cuộc “yêu”

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Khi bắt đầu cuộc hoan ái, cũng giống như nam giới, cơ thể nữ giới sẽ xuất hiện cảm giác kích thích. Trong giai đoạn này, bộ phận âm đạo của nữ giới sẽ bắt đầu tiết ra chất dịch nhầy giúp làm bôi trơn cửa mình. Kích thước và màu sắc của âm đạo sẽ có những điểm thay đổi như âm đạo rộng và dài hơn, màu sắc sẫm đỏ hơn bình thường. 

Cơ thể nữ giới dần trở nên nóng hơn dưới sự kích thích của đối phương, nhịp tim tăng lên và một số điểm trên làn da trở nên ửng đỏ vô cùng quyến rũ. Đối phương càng kéo dài các động tác tiếp xúc thì âm đạo sẽ càng tiết thêm nhiều chất dịch do nhu cầu ham muốn tăng lên.

2.2. Cảm xúc hưng phấn 

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Khi những bước đầu để chuẩn bị cho quá trình giao hợp đã hoàn thành thì cơ thể nữ giới lúc này sẽ bước vào giai đoạn cảm xúc hưng phấn. Các giác quan trên cơ thể nữ giới trở nên nhạy bén hơn. Nhịp tim và hơi thở tăng nhanh, dồn dập và các bộ phận như ngực, cơ tay và bắp chân trở nên căng cứng hơn. 

Quá trình này diễn ra càng lâu thì màu sắc của vị trí nhạy cảm càng sẫm đỏ hơn do lượng máu dồn về đây tăng dần lên. Lượng dịch bôi trơn vùng âm đạo cũng được cơ thể tiết ra nhiều hơn lúc ban đầu. Trong giai đoạn này, một số bộ phận ở cơ thể nữ giới sẽ thay đổi như đầu ngực sẽ đỏ và cứng hơn, bầu ngực sẽ nhô cao. Đặc biệt, ở một số nữ giới sẽ xuất hiện màu hồng đỏ ở một số bộ phận có da nhạy cảm như gương mặt, cổ, ngực,…

2.3. Cảm xúc cực khoái trong giai đoạn lên “đỉnh”

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Lên “đỉnh” là cảm xúc chắc hẳn ai cũng muốn được trải qua trong quá trình quan hệ. Ở một bộ phận nhỏ nữ giới, trong mỗi một lần giao hoan có thể đạt đỉnh khá nhiều lần. Vậy phụ nữ thường đạt cực đỉnh trong khoảng thời gian bao lâu?

Thông thường thời gian đạt cực khoái ở nữ giới không giống nhau nhưng hầu hết đều có thể kéo dài ở so với nam giới. Khi đạt cực khoái trong quan hệ tình dục, cơ thể nữ giới sẽ có những thay đổi như: cơ thể đột nhiên run rẩy, đê mê, từng bộ phận của cơ thể trở nên cứng hơn. Âm đạo sẽ tiết ra một lượng dịch nhờn vừa phải vào thời điểm nữ giới đạt cực khoái giống như hiện tượng xuất tinh ở nam giới. Đây chính là cảnh giới cao nhất của cảm giác khi quan hệ ở nữ giới.

2.4. Giai đoạn phục hồi sau quan hệ

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Sau khi đã trải qua lần lượt các cung bậc cảm xúc kích thích, hưng phấn và thăng hoa thì cơ thể nữ giới sẽ bước vào giai đoạn hồi phục sau cuộc “yêu”. Tùy thuộc vào sức khỏe cũng như mức độ vận động trong quá trình quan hệ vừa rồi mà mỗi phụ nữ sẽ cần thời gian nghỉ ngơi khác nhau.

Sau khi kết thúc, nữ giới thường sẽ có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, hạnh phúc xen lẫn một chút buồn ngủ. Bởi sau khi các giác quan cũng như bộ phận cơ thể hoạt động mạnh mẽ và tập trung thì lúc này, lượng máu sẽ tản ra và cơ thể sẽ được thả lỏng hoàn toàn. Phụ nữ sẽ cần thời gian khôi phục lâu hơn so với nam giới để có thể bước vào lần quan hệ tiếp theo.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả những cảm giác khi quan hệ ở từng giai đoạn của cả nam giới và nữ giới. Nhìn chung, ở cả nam và nữ đều sẽ trải qua những cảm xúc và biến đổi giống nhau trong suốt quá trình giao hợp. 

3. Bí quyết trãi qua các cảm giác mà không bị dừng nữa chừng nhờ Sìn Sú

Đối với nữ giới thời gian để tận hưởng đủ các cảm giác khi quan hệ là hơn 20 phút có chị em trên 30 phút mới chạm từ hưng phấn sang thăng hoa lên đỉnh, nhưng nam giới thì có thời gian ngắn hơn nhiều, nếu anh em còn tư ti về khả năng kéo dài thời gian mà vẫn không mất đi sự cuồng nhiệt trong cuộc yêu thì Sìn Sú là một lựa chọn đáng để thử.

Không như những sản phẩm thuốc tân dược bán tràn lan trên thì trường kèm lời cam kết, đảm bảo 100%, sử dụng với liệu trình kéo dài, tốn kém chi phí mà không mang lại hiệu quả thậm chí còn gây tác dụng phụ không mong muốn hoặc phụ thuộc vào thuốc. Sìn Sú nguyên lý tác động trực tiếp vào ” cậu bé ” từ những tinh chất thiên nhiên bổ dương đã được bào chế giúp cho ” cậu bé ” dẻo dai và bền bỉ đến khó tin.

Bài viết liên quan

Mật Ong Ruồi Rừng DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Mật Ong Ruồi Rừng được ong thợ tạo ra bằng cách thu thập phấn hoa từ các nguồn hoa dại trong rừng. Tác dụng của mật Ong Ruồi Rừng rất phong phú do nó có hàm lượng chất dinh dưỡng...

Hạt Tiêu Đen DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Hạt tiêu vừa là gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mọi nhà, vừa là thức quà gần gũi cho người thân và bằng hữu. Có lẻ không cần phải nói thêm nhiều về loại tiêu đen có...

Ớt Xiêm Rừng DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Ớt Xiêm hay còn gọi là ớt Mọi, thường mọc hoang dại trên các nương rẫy ở chỗ mình. Đây là loại ớt tuy có kích thước trái khá nhỏ nhưng mùi vị cay nồng, ( không gắt như các...

Cây mật nhân

Thứ Bảy, 25/07/2020
Cây mật nhân còn được biết đến với tên gọi cây bá bệnh. Đây là một loại cây được dân gian sử dụng khá nhiều trong nhiều bệnh lý khác nhau nên còn được gọi là cây bách bệnh. Mỗi...

Lá và hoa đu đủ đực

Thứ Bảy, 25/07/2020
Đu đủ vốn là loại cây quen thuộc với đời sống của người Việt Nam chúng ta. Ngoài việc là một loại trái cây vị thanh ngọt, thơm ngon, bổ dưỡng mà phần và lá hoa của cây đu đủ...

Thục quỳ

Chủ Nhật, 12/07/2020
Thục quỳ thường được trồng nhiều ở công viên, sân nhà,… với mục đích tô điểm cho không gian trở nên tươi đẹp, đồng thời làm tươi mát không khí. Bên cạnh đó, cây cũng được dùng làm thuốc, giúp...

Chuối hột rừng

Chủ Nhật, 12/07/2020
Chuối hột rừng vốn không xa lạ ở các tỉnh miền núi bởi là một loại cây dễ trồng. Đây cũng là một loại thực vật rất có giá trị về mặt dược liệu, mang đến tác dụng kích thích...

Nấm Ngọc Cẩu

Chủ Nhật, 05/07/2020
Theo Đông y, củ gió đất có tác dụng bổ máu và tráng thận. Do đó, dược liệu thường được sử dụng trong các bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hoặc đau lưng, mỏi gối...

Nấm lim xanh

Thứ Hai, 22/06/2020
Nấm lim xanh là một loại dược liệu quý hiếm, có nguồn gốc từ tự nhiên. Loại nấm này được mọc ra từ thân cây Lim mục đã chết. Nấm lim xanh có rất nhiều công dụng đối với sức...

Nhân sâm

Thứ Hai, 22/06/2020
Nhân sâm là dược liệu rất quý hiếm. Với tác dụng đại bổ ích nguyên khí, nhân sâm được ứng dụng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh như suy nhược, mệt mỏi, thiếu máu, hen phế quản, tiểu đường, hen...
dan-sam

Đan sâm

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đan sâm là bộ phận rễ được phơi khô của một loại cây cùng tên dùng để làm thuốc Đông y. Đan sâm còn được gọi cách khác là Tử đan sâm, Huyết căn, Xích sâm có vị đắng, hơi...
Nhục thung dung

Nhục thung dung

Chủ Nhật, 21/06/2020
Nhục thung dung là vị thuốc có nguồn gốc lâu đời, được biết đến với tác dụng nổi bật là hỗ trợ đời sống tình dục (bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực), chữa hiếm muộn, vô sinh, tăng...
Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) vốn được coi là một loại thảo dược quý hiếm vì có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Theo quan niệm của Đông y loại thải dược này được dùng để bồi bổ cơ...
Đinh lăng nếp

Đinh lăng nếp

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đinh lăng nếp là một vị thuốc quý chữa bệnh được lưu truyền từ xưa đến nay. Thảo dược này mang đến nhiều công dụng với sức khỏe như  giúp an thần, bổ trợ giấc ngủ, giảm đau nhức xương...

Giảo cổ lam

Chủ Nhật, 21/06/2020
Giảo cổ lam có tác dụng chống ung thư, ngăn ngừa lão hóa, giúp ăn ngủ tốt, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm béo, giảm căng thẳng mệt mỏi, cải thiện làn da… Nắm rõ các thông tin về loại...

Sâm xuyên đá

Chủ Nhật, 21/06/2020
Sâm xuyên đá có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp thấp và tiểu đường. Bên cạnh đó, dược liệu còn giúp tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới và ngăn ngừa bệnh ung thư. 1....
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Đắk Lắk – Bật mí những địa điểm phượt kỳ ảo không thể bỏ qua

Thứ Hai, 08/06/2020
Nổi tiếng với nền văn hóa cồng chiêng đặc sắc, cùng với đó là khung cảnh núi non trùng điệp, thơ mộng, Đắk Lắk trở thành địa điểm du lịch tuyệt vời thu hút du khách gần xa. Để giúp...
núi rừng Tây Nguyên

Thơm ngon men rượu ghè của vùng núi rừng Tây Nguyên

Chủ Nhật, 07/06/2020
Nếu có dịp du hí tại Kon Tum, được dịp tìm hiểu nền ẩm thực của vùng núi rừng này thì hãy nhớ đừng bỏ qua đặc sản rượu ghè. Đây chính là một thức uống đặc sản của đồng...
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu quý vùng Tây Nguyên

Thứ Ba, 26/05/2020
Tây Nguyên lợi thế về thổ nhưỡng và khí hậu đa dạng, với một hệ thực vật rừng phong phú, trong đó có nguồn tài nguyên cây thuốc như: Ngũ vị tử, Sơn tra, Đương quy, Bạch Truật, Đỗ trọng,...
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Phát triển nguồn tài nguyên cây thuốc và tri thức bản địa khu vực Tây Nguyên

Thứ Ba, 26/05/2020
Thông qua thực hiện đề tài: “Nghiên cứu xây dựng cơ sở khoa học cho mô hình quản lý tổng hợp hệ sinh thái núi Nam Trường Sơn nhằm bảo tồn và khai thác bền vững” .Tây Nguyên có 4782...
Sìn Sú Tây Nguyên

Thực hư rượu ngâm con bổ củi bổ thận tráng dương

Thứ Năm, 21/05/2020
Bổ củi là loài nào ? Bổ củi hay còn gọi là con Giã Gạo là bọ cánh cứng, có phần ngực khớp với phần bụng, đầu ngóc lên hạ xuống trông như bổ củi. Riêng về "nhà" của bổ...
sin su tây nguyên

Bổ thận tráng dương coi chừng liệt dương

Thứ Năm, 14/05/2020
Nhiều người tìm đến các bài thuốc bổ thận tráng dương với mong muốn trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, việc sử dụng một cách vô tội vạ và lạm dụng nó...
dạ dày trần kim huyền

Tìm hiểu về bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng

Thứ Bảy, 16/05/2020
Bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng là bệnh thường gặp ở đa số mọi người. Trong giai đoạn bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng mới phát hiện, bệnh có thể chữa trị được hoàn toàn, tuy nhiên khi để bệnh viêm loét...
Rượu xoa bóp xương khớp Trần Kim Huyền

Những mẹo chữa đau vai gáy tại nhà hiệu quả không ngờ

Thứ Sáu, 22/05/2020
Đây là tổng hợp những mẹo chữa đau vai gáy tại nhà hiệu quả đã được kiểm nghiệm thực tế: Mẹo chữa đau vai gáy của người Nhật, mẹo chữa đau mỏi vai gáy bằng ngải cứu và muối, mẹo chữa...
Thuốc trị hắc lào Đông Bích

Lác đồng tiền sinh dục – Dấu hiệu và cách điều trị – Dứt điểm nhờ da liễu Đông Bích

Thứ Tư, 17/06/2020
Lác đồng tiền sinh dục là một thể thường gặp của bệnh chàm kích hoạt ngay tại vùng kín của cả nam giới lẫn phụ nữ. Bệnh không chỉ gây ngứa ngáy, khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp...