0914691003

dược sĩ tư vấn miễn phí

giao hàng miễn phí

sản phẩm chính hãng

mang lại giải pháp sức khoẻ và làm đẹp từ thiên nhiên

Hướng dẫn cách tập bài tập Kegel cho nam giới

Có thể bạn đã nghe nói về bài tập Kegel. Kegel ban đầu được phát triển để giúp phụ nữ tăng cường cơ sàn chậu sau khi sinh con. Tin tốt là, các bài tập Kegel không chỉ dành cho phụ nữ mà nó còn rất tốt cho nam giới và đàn ông chúng ta cũng có thể được hưởng lợi từ các bài tập Kegel như thế nào?

BÀI TẬP KEGEL DÀNH CHO NAM GIỚI LÀ GÌ?

Kegel khác với tất cả các bài tập dương vật khác ở chỗ nó thực sự co bóp và tăng cường cơ xương thực sự – cơ sàn chậu của bạn.

Cơ này rất giống nhau ở cả nam và nữ, vì nó kéo dài từ xương đuôi đến xương mu, tạo ra một sàn cơ giống như võng. Các cơ PC hỗ trợ các cơ quan vùng chậu, hỗ trợ các chức năng cơ vòng.

Kegel khác với tất cả các bài tập dương vật khác ở chỗ nó thực sự co bóp và tăng cường cơ xương thực sự – cơ sàn chậu của bạn.

LỢI ÍCH CỦA BÀI TẬP KEGEL DÀNH CHO NAM GIỚI LÀ GÌ?

Kegel chỉ có lợi cho đàn ông muốn cải thiện đời sống tình dục, như phụ nữ. Trong thực tế, nó là một trong những bài tập dương vật tốt nhất . Theo tạp chí y khoa,  Sexual Nhận xét , các bài tập kegel cho nam giới cũng có thể giúp điều trị rối loạn chức năng tình dục.

Tuy nhiên, vì lý do này hay lý do khác, hầu hết đàn ông bỏ qua Kegel vì đây là bài tập dương vật duy nhất không trực tiếp phóng to dương vật. Tuy nhiên, các bài tập Kegel cho nam giới có một loạt các lợi ích khác , một số trong đó có thể chữa các vấn đề hoặc gián tiếp phóng to dương vật. Những lợi ích này bao gồm:

 • Cơ sàn chậu khỏe mạnh hơn, nhờ Kegels, giúp bạn  cải thiện chất lượng và chức năng cương cứng.
 • Theo một nghiên cứu năm 2014 trong Những tiến bộ trị liệu trong tiết niệu , 82 phần trăm nam giới bị xuất tinh sớm suốt đời đã tăng thời gian trễ sau khi thực hiện 12 tuần Kegels .
 • Kegels sẽ giúp bạn có sự cương cứng khó kéo dài hơn, nhờ vào sự cải thiện lưu lượng máu dương vật.
 • Kegels sẽ giúp bạn tăng lực xuất tinh và âm lượng , giúp bạn đạt được cực khoái tốt hơn. Nó giúp kiểm soát khả năng đạt cực khoái của bạn , và cho bạn sức chịu đựng tình dục lớn hơn.
 • Bài tập Kegel gián tiếp phóng to dương vật , thông qua tăng lưu lượng máu.
  Kegels có thể giúp chữa chứng tiểu không tự chủ ở cả nam và nữ , vì đây là những cơ bắp giống nhau giúp hỗ trợ và kiểm soát bàng quang của bạn.
 • Nhiều người đàn ông báo cáo sau Kegeling trong khi họ không còn phải thức dậy vào giữa đêm để đi vệ sinh như trước đây.
 • Kegels  được sử dụng trong điều trị đau và sưng  tuyến tiền liệt do tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH) . Rê bóng sau khoảng trống là một hình thức tiểu không tự chủ ở nam giới mắc bệnh HA, xảy ra ngay sau khi một người đàn ông đi tiểu. Nghiên cứu được công bố bởi Tiến sĩ Andrew Siegel trên Tiết niệu cho thấy hiệu quả của việc tập luyện cơ sàn chậu trong điều trị BPH.
 • Chúng cũng được sử dụng để điều trị đau và sưng tuyến tiền liệt do viêm tuyến tiền liệt – viêm tuyến tiền liệt.
 • Kegels có thể ngăn ngừa các cơ quan vùng chậu tăng sinh .

Nhiều bác sĩ và chuyên gia sức khỏe tình dục gọi các bài tập Kegel dành cho nam giới là Sex Sexiseise vì tất cả những lợi ích mà nó mang lại. Và đó là sự thật – với tất cả những lợi ích này, đàn ông nên thực hành Kegeling.

Kegels là một bài tập dương vật tuyệt vời vì nhiều lý do. Cho dù bạn đang đứng hay nằm, chúng đều dễ thực hiện và chúng có thể được thực hiện ở hầu hết mọi nơi. Mọi người thậm chí sẽ không biết bạn đang làm chúng.

Hướng dẫn thực hiện cách tập bài tập Kegel cho nam giới

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

1. Tìm cơ bắp sàn chậu của bạn – Tìm cơ PC rất dễ dàng với cách sau

Lần tới khi bạn đi tiểu, hãy dừng lại hoặc làm chậm dòng chảy đái của bạn. Theo Tổ chức Continence của Úc, điều này giúp bạn xác định các cơ sàn chậu. Các cơ được sử dụng để ngừng đi tiểu là cơ PC của bạn. Đừng thực sự căng cơ chân, bụng hoặc cơ mông. Thay vào đó, hãy tập trung nâng toàn bộ sàn chậu của bạn lên trên.

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Quan trọng nhất, tiếp tục thở qua sự co thắt của sàn chậu. Nếu bạn có thể ngăn chặn hoặc làm chậm nước tiểu giữa dòng, bạn đã xác định vị trí thành công và co thắt cơ sàn chậu! Nếu bạn đang gặp khó khăn, đó là cùng một nhóm cơ bạn sử dụng để thắt chặt hậu môn của bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để Kegel.

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

 

2. Hợp đồng Cơ bắp sàn chậu của bạn

 Khi bạn đã sẵn sàng để tập các bài tập Kegel cho nam giới, điều đầu tiên bạn cần làm là co thắt cơ sàn chậu.
.

3. Giữ Kegel Contraction

 Giữ sự co lại đó càng lâu càng tốt. Hầu hết đàn ông không thể cầm Kegel lúc đầu không quá vài giây. Một số có thể không thể giữ nó ở tất cả. Không sao, đó là những gì các bài tập dương vật dành cho – để làm cho bạn mạnh mẽ hơn! Ghi lại thời gian bạn có thể giữ Kegel.

4. Giải phóng Kegel Contraction và Lặp lại

 Giải phóng bóp và lặp lại, trong mười lần lặp lại. Dần dần xây dựng Kegels của bạn cho đến khi bạn có thể giữ chúng trong 10 giây mỗi.

Khi bạn thực hiện bài tập một cách chính xác, bạn sẽ có thể cảm nhận hoặc nhìn thấy tinh hoàn của bạn nâng lên. Điều này cần có thời gian cho một số người đàn ông. Nhưng, nếu bạn luyện tập thường xuyên , bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện sức mạnh cơ sàn chậu, với ít nhất 4 – 6 tuần tập luyện.

Phần tốt nhất về Kegel là nó không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ tay hoặc chân của bạn. Bạn có thể thực hiện các bài tập Kegel cho nam hầu như mọi lúc, mọi nơi – cho dù đó là trong xe hơi, xem TV, đứng xếp hàng tại cửa hàng tạp hóa hoặc ngay cả khi bạn đang làm việc.

Xem video hướng dẫn TẠI ĐÂY

Bao lâu tôi nên Kegel? Bài tập Kegel của bạn cho nam giới thường xuyên

Giống như bất kỳ loại bài tập nào khác, tốt hơn là bắt đầu từ từ và xây dựng thói quen của bạn . Dưới đây là những khuyến nghị của chúng tôi, để giúp bạn bắt đầu Kegeling để có sức khỏe tình dục tốt hơn.

SÌN SÚ TÂY NGUYÊN
Bạn có thể kết hợp squats vào thói quen Tập thể dục Kegel của bạn
 • Trong vài tuần đầu tiên  – Thực hiện ít nhất 50 Kegels mỗi ngày. Mỗi Kegel nên được giữ trong một đến năm giây, tùy thuộc vào sức mạnh của cơ PC của bạn . Lần đầu tiên bạn Kegel, nó có thể sẽ không tồn tại lâu hơn một hoặc hai giây. Với nhiều bài tập và kinh nghiệm, cơ PC của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và bài tập Kegel dành cho nam giới của bạn sẽ kéo dài hơn nhiều.
 • Theo thời gian – Dần dần kết hợp nhiều Kegels vào thói quen của bạn. Giữ nó tới năm đến mười phút mỗi ngày, bốn ngày một tuần . Điều này khá dễ thực hiện, vì bạn có thể thực hiện các bài tập Kegel cho nam mọi lúc, mọi nơi. Ví dụ, nhiều người tập thể dục làm cho họ đi làm buổi sáng để làm việc. Cuối cùng,  tăng sức đề kháng bằng cách  giữ Kegels của bạn càng lâu càng tốt.
Kegels có thể giúp tôi đạt được nhiều cực khoái?
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN
Bài tập Kegel có thể giúp bạn đạt được nhiều cực khoái

Vâng, bài tập Kegel dành cho nam giới có thể giúp bạn trở nên đa cực khoái.

Theo ED Coach và nhà giáo dục về tình dục Paul Nelson, chìa khóa của cực khoái nam nhiều lần hoặc cực khoái không điều trị (NEMO) đang củng cố sàn chậu của bạn.

Cơ bắp Khi cơ bắp xương chậu yếu, chúng trở nên căng thẳng và căng cứng. Ngược lại, khi cơ bắp khỏe hơn, chúng dẻo dai và dễ kiểm soát hơn. Nhưng khi chúng căng, kích thích dương vật có thể dễ dàng gây ra phản xạ xuất tinh.

Khi cơ PC của bạn khỏe, bạn sẽ có khả năng ngăn mình xuất tinh. Để làm điều này, bạn sẽ cần có thể giữ một cơn co Kegel chặt chẽ trong ít nhất 10 giây.

Khi cơ sàn chậu của bạn khỏe và bạn có thể giữ nó đủ lâu, hãy thử phương pháp sau đây để trì hoãn xuất tinh:

 • Kegel ngay trước khi bạn chạm vào điểm không quay trở lại – điểm mà tinh dịch bắt đầu di chuyển qua dương vật của bạn và việc xuất tinh là không thể tránh khỏi.
 • Giữ cơn co trong khoảng 10 giây trở lên.
 • Sau khi sự thôi thúc xuất tinh đã biến mất, hãy giải phóng Kegel .

Phần cứng là xây dựng cơ PC của bạn để nó đủ mạnh để chịu được áp lực xuất tinh. Theo đó, học quá trình này thực sự có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào từ vài tuần đến vài tháng đến thậm chí nhiều năm.

Nhiều người đàn ông báo cáo rằng học chính xác khi nào nên thực hiện bài tập Kegel cho nam giới là một phần khó khăn khác của quá trình. Phần này có thể thực hành, kiên nhẫn và rất nhiều nỗ lực (không nhất thiết là điều xấu), nhưng cũng xứng đáng với kết quả cuối cùng.

LƯU Ý KHI THỰC  HIỆN BÀI TÂP KEGEL CHO NAM GIỚI
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN
Cũng giống như bất kỳ bài tập nào, nghỉ ngơi đầy đủ.

Bài tập Kegel dành cho nam giới – Bạn có thể tập Kegels mà không cần đến phòng tập thể dục

Theo chuyên gia vật lý trị liệu Yuchin Chang của Phòng tập vật lý trị liệu chuyên nghiệp tại Hội nghị thượng đỉnh ở New Jersey: Cơ bắp sàn chậu có liên quan tích cực đến chức năng tình dục , và việc cho rằng cải thiện chức năng của các cơ này là điều tự nhiên hiệu suất và kết quả.

 • Kegels và mở rộng dương vật  – Kegeling trong khi thực hiện Jelqs , kéo dài hoặc bất kỳ bài tập dương vật nào thúc đẩy lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn. Đổi lại, điều này thường tăng cường hiệu quả của mỗi bài tập. Vì vậy, một khi bạn đã có được cơ hội của kegeling, hãy kết hợp các bài tập Kegel dành cho nam giới với các bài tập khác của bạn .
 • Bài tập Kegels cũng dành cho đối tác của bạn  – Kegels có thể được thực hiện bởi cả nam và nữ. Dạy đối tác của bạn để làm Kegels và thêm niềm vui vào kinh nghiệm tình dục của bạn. Nếu một người phụ nữ siết chặt cơ PC của mình (tức là kegels) trong khi giao hợp, âm đạo của cô ấy sẽ thắt chặt – tăng cường khoái cảm cho cả bạn và bạn tình.
 • Các bài tập Kegel dành cho nam giới và xuất tinh sớm – Một số nam giới thấy mình xuất tinh nhanh hơn bình thường khi lần đầu tiên bắt đầu kegeling. Nếu điều này xảy ra với bạn, hãy chắc chắn thư giãn cơ PC trong khi quan hệ tình dục . Nhiều người tập thể dục dương vật nhận thấy rằng một khi họ học cách tập các bài tập Kegel cho nam giới, họ vô thức bị kegeling khi quan hệ. Điều này nhanh chóng rút cạn sức mạnh của cơ PC. Tác dụng phụ kegeling mới bắt đầu này thường đi qua chỉ trong một vài tuần – và bạn sẽ có thể tồn tại lâu hơn trong phòng ngủ một khi bạn vượt qua nó.
 • Cơ PC của bạn càng khỏe, thông qua việc thực hiện các bài tập Kegel dành cho nam giới, bạn càng dễ dàng ngăn chặn việc xuất tinh hoàn toàn.
CÓ THỂ TẬP LUYỆN KEGEL NHIỀU VÀ CÓ KẾT QUẢ NGAY KHÔNG?

Như với tất cả các bài tập dương vật, bạn không muốn overtrain .

Ban đầu có thể rất hấp dẫn khi làm nhiều nhất có thể, với hy vọng nhìn thấy kết quả nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này thường phản tác dụng .

Giống như một vận động viên thể hình làm việc quá sức, và quá đau, hoặc tự làm mình bị thương và không thể tiếp tục tập luyện, bài tập Kegel dành cho nam giới rất giống nhau. Vượt chướng ngại vật và bạn sẽ gây đau nhiều hơn là tốt. Lắng nghe cơ thể của bạn . Cho cơ thể của bạn thời gian để chữa lành và hồi phục. Tiến bộ chậm và bạn sẽ gặt hái tất cả những phần thưởng mà Kegels phải cung cấp!

Tham khảo Cao Sìn Sú Tây Nguyên giúp quan hệ được dẻo dai

Sìn Sú được biết tới là một loại thảo dược lâu đời  của người Ê-đê có công dụng giúp quan hệ được dẻo dai, khắp phục xuất tinh sớm, giúp phái mạnh lấy lại phong độ trong chuyện giường chiếu.

sìn sú tây nguyên

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Nguồn : LOVESTORE

Bài viết liên quan

Mật Ong Ruồi Rừng DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Mật Ong Ruồi Rừng được ong thợ tạo ra bằng cách thu thập phấn hoa từ các nguồn hoa dại trong rừng. Tác dụng của mật Ong Ruồi Rừng rất phong phú do nó có hàm lượng chất dinh dưỡng...

Hạt Tiêu Đen DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Hạt tiêu vừa là gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mọi nhà, vừa là thức quà gần gũi cho người thân và bằng hữu. Có lẻ không cần phải nói thêm nhiều về loại tiêu đen có...

Ớt Xiêm Rừng DakLak

Thứ Ba, 13/10/2020
Ớt Xiêm hay còn gọi là ớt Mọi, thường mọc hoang dại trên các nương rẫy ở chỗ mình. Đây là loại ớt tuy có kích thước trái khá nhỏ nhưng mùi vị cay nồng, ( không gắt như các...

Cây mật nhân

Thứ Bảy, 25/07/2020
Cây mật nhân còn được biết đến với tên gọi cây bá bệnh. Đây là một loại cây được dân gian sử dụng khá nhiều trong nhiều bệnh lý khác nhau nên còn được gọi là cây bách bệnh. Mỗi...

Lá và hoa đu đủ đực

Thứ Bảy, 25/07/2020
Đu đủ vốn là loại cây quen thuộc với đời sống của người Việt Nam chúng ta. Ngoài việc là một loại trái cây vị thanh ngọt, thơm ngon, bổ dưỡng mà phần và lá hoa của cây đu đủ...

Thục quỳ

Chủ Nhật, 12/07/2020
Thục quỳ thường được trồng nhiều ở công viên, sân nhà,… với mục đích tô điểm cho không gian trở nên tươi đẹp, đồng thời làm tươi mát không khí. Bên cạnh đó, cây cũng được dùng làm thuốc, giúp...

Chuối hột rừng

Chủ Nhật, 12/07/2020
Chuối hột rừng vốn không xa lạ ở các tỉnh miền núi bởi là một loại cây dễ trồng. Đây cũng là một loại thực vật rất có giá trị về mặt dược liệu, mang đến tác dụng kích thích...

Nấm Ngọc Cẩu

Chủ Nhật, 05/07/2020
Theo Đông y, củ gió đất có tác dụng bổ máu và tráng thận. Do đó, dược liệu thường được sử dụng trong các bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hoặc đau lưng, mỏi gối...

Nấm lim xanh

Thứ Hai, 22/06/2020
Nấm lim xanh là một loại dược liệu quý hiếm, có nguồn gốc từ tự nhiên. Loại nấm này được mọc ra từ thân cây Lim mục đã chết. Nấm lim xanh có rất nhiều công dụng đối với sức...

Nhân sâm

Thứ Hai, 22/06/2020
Nhân sâm là dược liệu rất quý hiếm. Với tác dụng đại bổ ích nguyên khí, nhân sâm được ứng dụng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh như suy nhược, mệt mỏi, thiếu máu, hen phế quản, tiểu đường, hen...
dan-sam

Đan sâm

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đan sâm là bộ phận rễ được phơi khô của một loại cây cùng tên dùng để làm thuốc Đông y. Đan sâm còn được gọi cách khác là Tử đan sâm, Huyết căn, Xích sâm có vị đắng, hơi...
Nhục thung dung

Nhục thung dung

Chủ Nhật, 21/06/2020
Nhục thung dung là vị thuốc có nguồn gốc lâu đời, được biết đến với tác dụng nổi bật là hỗ trợ đời sống tình dục (bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực), chữa hiếm muộn, vô sinh, tăng...
Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) vốn được coi là một loại thảo dược quý hiếm vì có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Theo quan niệm của Đông y loại thải dược này được dùng để bồi bổ cơ...
Đinh lăng nếp

Đinh lăng nếp

Chủ Nhật, 21/06/2020
Đinh lăng nếp là một vị thuốc quý chữa bệnh được lưu truyền từ xưa đến nay. Thảo dược này mang đến nhiều công dụng với sức khỏe như  giúp an thần, bổ trợ giấc ngủ, giảm đau nhức xương...

Giảo cổ lam

Chủ Nhật, 21/06/2020
Giảo cổ lam có tác dụng chống ung thư, ngăn ngừa lão hóa, giúp ăn ngủ tốt, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm béo, giảm căng thẳng mệt mỏi, cải thiện làn da… Nắm rõ các thông tin về loại...

Sâm xuyên đá

Chủ Nhật, 21/06/2020
Sâm xuyên đá có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp thấp và tiểu đường. Bên cạnh đó, dược liệu còn giúp tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới và ngăn ngừa bệnh ung thư. 1....
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Đắk Lắk – Bật mí những địa điểm phượt kỳ ảo không thể bỏ qua

Thứ Hai, 08/06/2020
Nổi tiếng với nền văn hóa cồng chiêng đặc sắc, cùng với đó là khung cảnh núi non trùng điệp, thơ mộng, Đắk Lắk trở thành địa điểm du lịch tuyệt vời thu hút du khách gần xa. Để giúp...
núi rừng Tây Nguyên

Thơm ngon men rượu ghè của vùng núi rừng Tây Nguyên

Chủ Nhật, 07/06/2020
Nếu có dịp du hí tại Kon Tum, được dịp tìm hiểu nền ẩm thực của vùng núi rừng này thì hãy nhớ đừng bỏ qua đặc sản rượu ghè. Đây chính là một thức uống đặc sản của đồng...
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu quý vùng Tây Nguyên

Thứ Ba, 26/05/2020
Tây Nguyên lợi thế về thổ nhưỡng và khí hậu đa dạng, với một hệ thực vật rừng phong phú, trong đó có nguồn tài nguyên cây thuốc như: Ngũ vị tử, Sơn tra, Đương quy, Bạch Truật, Đỗ trọng,...
SÌN SÚ TÂY NGUYÊN

Phát triển nguồn tài nguyên cây thuốc và tri thức bản địa khu vực Tây Nguyên

Thứ Ba, 26/05/2020
Thông qua thực hiện đề tài: “Nghiên cứu xây dựng cơ sở khoa học cho mô hình quản lý tổng hợp hệ sinh thái núi Nam Trường Sơn nhằm bảo tồn và khai thác bền vững” .Tây Nguyên có 4782...
Sìn Sú Tây Nguyên

Thực hư rượu ngâm con bổ củi bổ thận tráng dương

Thứ Năm, 21/05/2020
Bổ củi là loài nào ? Bổ củi hay còn gọi là con Giã Gạo là bọ cánh cứng, có phần ngực khớp với phần bụng, đầu ngóc lên hạ xuống trông như bổ củi. Riêng về "nhà" của bổ...
sin su tây nguyên

Bổ thận tráng dương coi chừng liệt dương

Thứ Năm, 14/05/2020
Nhiều người tìm đến các bài thuốc bổ thận tráng dương với mong muốn trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, việc sử dụng một cách vô tội vạ và lạm dụng nó...

Cách trị hắc lào lâu năm dứt điểm không tái phát nhiều lần

Thứ Bảy, 28/12/2019
Bạn đang tìm cách chữa hắc lào lâu năm không được bỏ qua thông tin hữu ích này Hắc lào là căn bệnh đã quá quen thuộc với nhiều người. Bạn muốn sống chung với nó hay chữa trị triệt...
sìn sú tây nguyên

Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh: 4 cách để cặp đôi nhân niềm hưng phấn khi “yêu”

Thứ Sáu, 08/05/2020
Hãy thay đổi bản thân từ việc chấp nhận thử thách những điều mới mẻ để cả hai có cuộc yêu tràn hưng phấn hơn. Tạo ham muốn tình dục lớn Khơi gợi ham muốn là bước đầu tiên của...

12

Thứ Năm, 16/07/2020