Mang lại giải pháp sức khoẻ & làm đẹp từ thiên nhiên từ những sản phẩm thiên nhiên

0914691003

dược sĩ tư vấn miễn phí

giao hàng miễn phí

sản phẩm chính hãng

mang lại giải pháp sức khoẻ và làm đẹp từ thiên nhiên

4 điều tế nhị mà phụ nữ sẽ không bao giờ nói với đàn ông

Nhưng đó không đồng nghĩa với việc phụ nữ sẽ không bận tâm và không nghĩ nhiều về nó. Đàn ông chúng ta phải tự mình xác định rồi thay đổi thôi.

Phụ nữ không nói những điều tế nhị này vì nhiều lý do, họ sợ anh em ngại, họ cảm thấy xấu hổ hay đơn thuần chỉ là họ không thích đề cập.

Trên tinh thần thấu hiểu tâm tình của chị em một cách hiệu quả và tích cực nhất có thể, chúng ta sẽ bàn với nhau về những điều tế nhị ấy.

1| Mùi cơ thể của anh em

Tất nhiên, chả có nàng nào đứng trước mặt chiến hữu mà xả một tràng kiểu công kích trực diện: “Anh hôi như một con cú ấy”.

Thật ra nếu có cô nào nói được như thế thì xác định luôn là không đến với nhau được đâu, người ta sỗ sàng như thế chứng tỏ chẳng có chút tình ý nào với anh em hết.

Chiến hữu có thể xác định được điều này bằng một vài cử chỉ đơn giản của cô ấy, kiểu chủ động nhích xa chúng ta hay kéo tấm áo khoác che nửa mặt dưới vì… lạnh.

sìn sú
Không nói thì phải suy đoán thôi. Ảnh: Minh họa

Tất nhiên, lạnh ở đây là lạnh xương sống.

Hoặc có nhiều cô tế nhị hơn thì bỗng một ngày đề nghị tặng cho anh em chai lăn khử mùi… Dĩ nhiên là các ông sẽ thích mê vì sự quan tâm này nhưng nó cũng là dụng ý của cô ta nhắc nhở về mùi cơ thể quá “nồng nàn” của các ông đấy. 

Tôi nhắc đến nó đầu tiên, vì đối với tôi thì đây là điều tồi tệ nhất có thể diễn ra trước mặt phụ nữ, những người đề cao sự sạch sẽ thơm tho.

2| Họ cũng thích nhìn ngắm những gã trai hấp dẫn ngoài phố

Đó là lý do tôi luôn luôn nhắn nhủ anh em đừng bao giờ xuất hiện cùng một thằng bạn cực phẩm trong khi bản thân chỉ là hàng… tạp hóa.

Họ cũng so sánh mức về ngoại hình, khả năng ăn nói, cách tiếp cận cũng như bắt chuyện của tên so với tên khác, từ đó đưa ra lựa chọn cho mình.

Nói cho dễ hiểu, họ ngắm trai cũng không khác gì chúng ta ngắm gái vậy.

Do đó nếu như cô ấy có một thoáng mất tập trung, đừng hỏi mấy câu vẩn vơ kiểu “em đang làm gì đó”. Chắc chắn các ông sẽ nhận lại một câu trả lời vẩn vơ không kém.

3| Khả năng tán tỉnh yếu kém và vô duyên của anh em

Như tôi đã nói ở trên, chẳng có cô nào đứng trước mặt anh em mà phán “tán gái kiểu gì nhạt mà xàm quá anh ơi”.

Mặt khác, họ bộc lộ điều đó bằng những thái độ hết sức rõ ràng, chỉ là nhiều anh em cuồng nhiệt trong ái tình quá thể nên không nhận ra mà thôi.

Hiểu được suy nghĩ của phụ nữ là cả một câu chuyện.

Khi cô ấy phản ứng mạnh mẽ trước những hành động ân cần của anh em, khi nàng liên tục từ chối những lời mời đồng thời tránh việc ở riêng với anh em một cách hết sức quyết liệt, thì chiến hữu chính thức hết cơ hội rồi.

Như tôi đã nói, ấn tượng đầu tiên là hết sức quan trọng, không tạo được từ đầu thì nên đổi đối tượng luôn đi cho gọn.

4| Ham muốn trong chuyện giường chiếu

Rõ ràng, các cô gái sẽ không bao giờ bộc lộ nó một cách quá rõ ràng, cũng không bao giờ đề cập thẳng mặt là “anh ơi em muốn”, ít nhất là trong giai đoạn đầu của mối quan hệ.

Câu chuyện về ham muốn của phụ nữ chúng ta đã nói với nhau hơi bị nhiều lần rồi, ham muốn của họ tuy không liên tục như anh em mình, nhưng “hứng” lên phát thì nó mãnh liệt hơn nhiều.

Hãy cứ tìm hiểu để đáp ứng cho chuẩn.

Cô ấy sẽ có nhiều biểu hiện để “mời gọi”, kiểu ăn mặc hở một chút, cắn môi nhiều một chút hay nhìn ngắm anh em lâu một chút.

Cố gắng nắm bắt rồi đáp ứng đi chứ, tôi biết chiến hữu cũng thích mà.

Thấu hiểu phụ nữ thật ra không quá khó, chỉ là nhiều anh em cứ vội tán quá mà quên mất thôi!

Tham khảo sản phẩm giúp cải thiện sinh lý nam tại ” ĐÂY

Đặt hàng trên Facebook tại “ĐÂY

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Thảo dược bào chế Sìn Sú ngày một cạn kiệt vì rừng càng ngày càng thu hẹp

Chủ Nhật, 12/01/2020
Nói tới Tây Nguyên thì không thể không nhắc đến Cafe, rượu Amakong, điệu múa cồng chiêng mang đậm bản sắc dân tộc người dân tộc nơi đây. Bên cạnh đó Sìn Sú cũng là một bài thuốc được biết...

Tâm sự khi sử dụng Sìn Sú và kinh nghiệm rút ra

Chủ Nhật, 12/01/2020
Nói đến sìn sú chắc hẳn là một từ mà co thể rất nhiều bạn còn chưa nghe qua từ trước đến nay, đây là một sản phẩm sin lý nam giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam,...

Người nắm giữ bài thuốc chữa khỏi hoàn toàn các bệnh xương khớp dân tộc Dao

Thứ Bảy, 20/04/2019
Bài thuốc Dân tộc Dao khắc tinh các bệnh xương khớp Nguồn gốc của bài thuốc xương khớp Từ lâu, người Dao ở Yên Sơn, Ba Vì đã nổi tiếng khắp cả nước bởi những bài thuốc từ các loại...

Bí quyết điều trị viêm xoang hiệu quả từ thuốc thảo dược Trần Kim Huyền

Thứ Tư, 17/04/2019
Công dụng điều trị vượt trội của thuốc viêm xoang Trần Kim Huyền Bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ THẢO DƯỢC quý hiếm: hoa ngũ sắc và 1 số thảo dược bí truyền của đồng bào dân tộc...

7 dấu hiệu của một ‘cậu nhỏ’ đẹp đúng chuẩn

Thứ Năm, 15/08/2019
Liệu anh em có đang sở hữu một “cậu nhỏ” đẹp đạt yêu cầu thẩm mỹ? Khái niệm thế nào là một “cậu nhỏ” đẹp thật ra ai trong chúng ta cũng có thể hiểu lầm từ nhỏ cho đến...

ONS là gì? Là nhu cầu bình thường hay ham muốn vô độ của đàn ông?

Thứ Năm, 15/08/2019
Để trả lời ngắn gọn ONS là gì thì đây là một kiểu quan hệ đang được nhiều gã đàn ông xem như một món ăn tình dục mỗi ngày. ONS là gì? ONS là viết tắt của cụm từ...

Đau dạ dày là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa bệnh tại nhà

Thứ Sáu, 16/08/2019
Đau dạ dày là tình trạng rất phổ biến ở nước ta, bệnh ẩn chứa nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc phát hiện đúng triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong...