Các dạng bệnh đau dạ dày
Theo BS Tuyết Lan, tùy vào triệu chứng có thể chia đau dạ dày thành các dạng sau:
- Viêm dạ dày HP: Nguyên nhân chính là do vi khuẩn HP tấn công niêm mạc dạ dày gây ra những vết viêm loét.
- Viêm dạ dày ruột: Là tình trạng lớp niêm mạc dạ dày và phần ruột bị nhiễm trùng, sưng viêm. Khi mắc bệnh lý này người bệnh thường cảm thấy buồn nôn, tiêu chảy, phân có kèm máu và chất nhầy, sốt.
- Đau bao tử cấp tính: Đây là giai đoạn đầu của bệnh lý. Nếu không chữa trị kịp thời bệnh sẽ chuyển sang mãn tính, rất nguy hiểm.
- Đau dạ dày – tá tràng: Tình trạng niêm mạc phần cuối dạ dày, đầu tá tràng bị viêm. Vết sưng loét xuất hiện ở dạ dày nhiều hơn gấp 4 lần tá tràng.
- Viêm dạ dày xung huyết: Bệnh lý nằm tại hang vị dạ dày. Phần niêm mạc bị viêm sưng, dẫn đến giãn nở mạch máu, xuất hiện các vết ban đỏ.
- Đau dạ dày trào ngược: Chức năng dạ dày bị ảnh hưởng dẫn đến acid kèm thức ăn trào ngược lên thực quản, gây hại cho đường hô hấp.
Để cải thiện tình trạng bệnh lý, người bệnh nên biết được nguyên nhân gây bệnh. Từ chủ động “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.
Dạ dày Trần Kim Huyền là sản phẩm của dân tộc Dao
Với công thức từ thảo dược, bài thuốc giúp giảm nhanh các triệu chứng đau dạ dày, giúp rất nhiều người chia tay với ĐAU DẠ DÀY
Viêm loét dạ dày – tá tràng gồm: xung huyết, viêm trợt hay viêm loét bờ cong nhỏ, bờ cong lớn, hang vị, môn vị, hành tá tràng,
cơn nên đa số chủ quan, đến khi đau không thể chịu được mới tìm cách chữa thì đã biến chứng thành nguy hiểm.
Dạ dày Thảo mộc Trần Kim Huyền là công thức bí truyền của dân tộc Dao – Yên Sơn. Là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều vị thảo mộc an toàn. Có tác dụng nhanh chóng làm giảm các triệu chứng khó chịu và duy trì hiệu quả lâu dài đối với những người đau dạ dày.
Tham khảo sản phẩm Dạ dày Trần Kim Huyền tại đây
SĐT TV: 0914691003 (ZALO )
Bài viết có tham khảo tài liệu của VINMEC