Mang lại giải pháp sức khoẻ & làm đẹp từ thiên nhiên từ những sản phẩm thiên nhiên

0914691003

dược sĩ tư vấn miễn phí

giao hàng miễn phí

sản phẩm chính hãng

mang lại giải pháp sức khoẻ và làm đẹp từ thiên nhiên

Tinh Dầu Bơ 47

Chúng tôi đến từ đơn vị daubo47.com là một cơ sở chuyên sản xuất tinh dầu bơ, bột bơ nguyên chất từ trái bơ sáp có sẵn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk của chúng tôi, với lợi thế sản phẩm sẵn có, cùng các công nghệ chiết xuất tinh dầu bơ ứng dụng các công nghệ vào giúp tạo ra sản phẩm tinh dầu bơ nguyên chất 100% không có tạp chất hay chúng tôi loại bỏ được tối đa nước ra khỏi dầu bơ.

Chia sẻ

Mô tả

Bột bơ nguyên chất từ trái bơ sáp có sẵn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk của chúng tôi, với lợi thế sản phẩm sẵn có, cùng các công nghệ chiết xuất tinh dầu bơ ứng dụng các công nghệ vào giúp tạo ra sản phẩm tinh dầu bơ nguyên chất 100% không có tạp chất hay chúng tôi loại bỏ được tối đa nước ra khỏi dầu bơ.

 

Công dụng :

Các chất chống oxy hóa và chất chống viêm trong tinh dầu bơ nguyên chất giúp làn da của bạn luôn mịn màng, khỏe mạnh và bổ sung đàn hồi choda. Trong tinh dầu bơ có các công dụng đã được chứng minh đó là:

  • Làm dịu làn da đang ngứa.
  • Chữa lành da khô nứt nẻ.
  • Giúp dưỡng ẩm cho da hiệu quả.
  • Tạo ra một lớp che chắn cho da khỏi bức xạ tử ngoại.
  • Giúp hỗ trợ quá trình tái tạo làn da nhờ khả năng kích thích collagen phát triển.
  • Giúp làm trắng và mịn da nhờ các khoáng chất có sẵn trong dầu bơ.

Những lợi ích chính của dầu bơ được kể trên nó sẽ không hoạt động tốt nếu da bạn bị nhờn vì vậy khi sử dụng tinh dầu bơ bạn cần làm sạch trước khi sử dụng. Bên cạnh đấy khi làm đẹp bằng tinh dầu bơ bạn sẽ không phải lo lắng da bạn sẽ bóng nhẫy vì tinh dầu bơ rất dễ để hấp thụ chính vì vậy mà nó sẽ thẩm thấu phần lớn ở dưới lớp da của bạn.

Ngoài ra vào năm 2015 các nhà nghiên cứu thuộc cộng hòa séc và hoa kỳ đã có những nghiên cứu chứng minh được rằng trong dầu bơ có chứa nhiều chất Beta carotene, protein, lecithin, axit béo, và vitamin A, D, và E giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV, làm tăng quá trình tạo ra chất collagen và có tính kháng khuẩn cao.

Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng trong tinh dầu bơ có chứa axit linoleic, axit oleic và các axit béo đơn bão hòa khác có thể tăng tốc độ lành vết thương, tái tạo các tế bào đã chết của làn da. Ngoài ra nghiên cứu cũng chỉ ra rằng dầu bơ có thể giúp điều trị các bệnh về da như bệnh vẩy nến mảng bám, tình trạng tự miễn dịch mãn tính gây ra các mảng dày, có vảy, đỏ trên da.

Chia sẻ