Mang lại giải pháp sức khoẻ & làm đẹp từ thiên nhiên từ những sản phẩm thiên nhiên

0914691003

dược sĩ tư vấn miễn phí

giao hàng miễn phí

sản phẩm chính hãng

mang lại giải pháp sức khoẻ và làm đẹp từ thiên nhiên

Thuốc Trị Viêm Xoang Mộc Thanh

Thuốc Trị Viêm Xoang Mộc Thanh là thuốc thảo mộc công dụng điều trị viêm xoang vượt trội được bào chế từ những loại dược liệu quý có trong thiên nhiên. Trị dứt viêm xoang không cần mổ, sản phẩm dễ dàng sử dụng.

Chia sẻ

Mô tả

Mô tả

ĐẶC TRỊ VIÊM XOANG MỘC THANH

Bài thuốc được bào chế HOÀN TOÀN TỪ THẢO DƯỢC quý hiếm: hoa ngũ sắc và 1 số thảo dược bí truyền của đồng bào dân tộc Dao……

Công dụng điều trị vượt trội của thuốc:

Làm sạch, sát trùng, giảm đau, thông thoáng vùng xoang

Đẩy dịch viêm

Làm khô, làm lành nhanh các thương tổn hốc xoang

Phục hồi niêm mạc xoang

Tăng sức đề kháng cơ thể, khống chế bệnh tái phát..

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thành phần

Kim ngân hoa, hoàng bá, bạch chỉ. hoa ngũ sắc …

Công dụng

Thuốc sẽ ngấm sâu vào trong hốc xoang, một số thành phần kháng sinh tự nhiên sẽ giúp diệt khuẩn, tiêu viêm, loại bỏ các yếu tố gây bệnh và làm giảm rõ rệt các triệu chứng khó chịu mà viêm xoang hoặc viêm mũi dị ứng gây ra

Cách dùng Chữa viêm xoang thảo dược

Khi dùng thuốc nên nằm ngửa, kê đầu hơi dốc xuống, thấp hơn so với người để thuốc dễ dàng vào hốc xoang hơn. 1 ngày dùng 2 lần vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ, mỗi lần nhỏ từ 1 – 2 giọt ( người bị nặng nhỏ 2 giọt )

Lưu ý khi Chữa viêm xoang

Trước khi dùng thuốc phải rửa mặt và chân tay sạch sẽ, Thuốc dùng được cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú, dùng cho trẻ trên 7 tuổi. Khi dùng thuốc sẽ có cảm giác hơi xót hoặc rát, đó là triệu chứng bình thường, thời gian đầu có thể chảy nhiều nước mũi hơn do thuốc làm loãng dịch nhầy và đẩy hết ra ngoài.

Chia sẻ