Mang lại giải pháp sức khoẻ & làm đẹp từ thiên nhiên từ những sản phẩm thiên nhiên

0914691003

dược sĩ tư vấn miễn phí

giao hàng miễn phí

sản phẩm chính hãng

mang lại giải pháp sức khoẻ và làm đẹp từ thiên nhiên

Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Nhất Nam Dương

Trước đây, sản phẩm được sử dụng dưới dạng thuốc sắc, khiến cho người dùng cảm thấy bất tiện, mất thời gian khi sử dụng… Nắm bắt được nhược điểm này, lương y Trần Thị Lý đã nghiên cứu và bào chế thành dạng viên nang, nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Chia sẻ

Mô tả

 NHẤT NAM DƯƠNG CẢI THIỆN SINH LÝ NAM GIỚI

Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Nhất Nam Dương
Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Nhất Nam Dương

✔Tăng ham muốn sinh lý.

✔Giảm rối loạn cương dương.

✔Giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, tinh trùng yếu, dị dạng.

✔Yếu sinh lý – Xuất tinh sớm.

✔Ăn ngon ngủ tốt, khí huyết lưu thông.

✔Chữa vô sinh hiếm muộn

Giới thiệu sản phẩm

Trước đây, sản phẩm được sử dụng dưới dạng thuốc sắc, khiến cho người dùng cảm thấy bất tiện, mất thời gian khi sử dụng… Nắm bắt được nhược điểm này, lương y Trần Thị Lý đã nghiên cứu và bào chế thành dạng viên nang, nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Nam giới có thể mang theo người một cách gọn nhẹ và đơn giản cho dù ở bất cứ đâu cũng có thể sử dụng được.

Vậy thành phần của Nhất Nam Dương bao gồm những gì mà mang lại hiệu quả cho nam giới bị xuất tinh sớm như thế? Theo bà Trần Thị Lý – Giám đốc Công ty TNHH thuốc gia truyền xứ Mường, thì thành phần của Nhất Nam Dương chủ yếu là các dược liệu quý có trong tự nhiên, được chọn lọc, nghiên cứu kỹ lưỡng.

Thành phần

– Cây bá bệnh: có tác dụng kích thích sinh dục, trong loại cây này có nhiều hoạt chất hữu ích thúc đẩy sự ham muốn của nam giới.

– Cây ba kích tím: Cây ba kích nổi tiếng với nhiệm vụ hỗ trợ chữa chứng thận dương hư như: liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, đau mỏi lưng gối…giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn.

– Nấm ngọc cẩu: Loại dược liệu này được đông y xem như thần dược vì có chứa một tiền chất anthoxyanozit, L-Argini, sau khi chuyển hóa trong cơ thể, giúp sản sinh ra Nitric oxit tham gia trực tiếp vào quá trình gây giãn tĩnh mạch ngoại biên, giúp cho môi lớn, môi nhỏ của âm hộ và dương vật cương cứng.

– Bạch tật lê: Có tác dụng tăng sản sinh hormone nam giới, testosterone và tăng số lượng tinh trùng.

– Đông trùng hạ thảo: Được sử dụng để hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục cho cả nam giới và nữ giới trong trường hợp giảm ham muốn, bất lực, vô sinh.

– Lộc nhung: Có tác dụng chống mỏi mệt, cường tráng, nâng cao hiệu quả làm việc, cải thiện giấc ngủ, kích thích tiêu hóa đặc biệt là kích thích sinh dục.

– Dâm dương hoắc: Giúp lợi tiểu, ích khí, cường chí, bổ yêu tất, kiện cân cốt, cường tâm lực, bổ thận, tráng dương, bổ tâm dương.

– Nhục thung dung: Chủ trị nam giới bị liệt dương, vô sinh, đau lưng gối, cơ bắp không có sức, đới hạ…

– Sâm cau: Làm ôn thận, cường tráng gân cốt, trừ hàn thấp, chủ trị yếu sinh lý, liệt dương, tiểu tiện không cầm được, lưng, tay chân lạnh…

Hướng dẫn dử dụng

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên sau ăn trưa và ăn tối 30 phút

Không dùng cho người cao huyết áp, tiểu đường, suy gan. thận, chạy thận

Nếu đang sử dụng thuốc tây thì uống cách nhau ít nhất 1 tiếng

Hình ảnh phản hồi khách hàng của sản phẩm Tăng cường sinh lý Nhất Nam Dương

Chia sẻ